Chiêm bao thấy mèo cắn là điềm báo gì? Đánh con gì chuẩn

Mèo là vật nuôi quen thuộc và gần gũi trong mỗi gia đình nên việc bị mèo cào hay cắn là điều rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, nếu nằm chiêm bao thấy mèo cắn nhiều người cho rằng sẽ có điểm báo xui xẻo. Liệu điều này có đúng không? Hãy cùng bongvip giải mã giấc mơ bị mèo cắn trong bài viết dưới đây.

Điềm báo và ý nghĩa chiêm bao thấy mèo cắn

Chiêm bao thấy mèo cắn không còn là điều quá xa lạ, vì mèo là loài động vật gần gũi với chúng ta. Theo phong thủy, thì mèo mang ý nghĩa tài lộc may mắn trong kinh doanh khi người ta luôn để những con mèo thần tài nơi làm việc hoặc tiếp khách. Những nhiều người lại cho rằng khi mơ thấy mèo cắn là bản thân đang gặp nguy hiểm dẫn đến tâm trạng lo lắng kéo ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, khi mèo xuất hiện trong giấc lại có điểm báo tốt và xấu tùy thuộc vào nội dung của mỗi giấc mơ.

Mỗi giấc mơ bị mèo cắn sẽ mang một điềm báo và ý nghĩa khác nhau
Mỗi giấc mơ bị mèo cắn sẽ mang một điềm báo và ý nghĩa khác nhau

Giải mã chiêm bao thấy mèo cắn chi tiết nhất

Nằm mơ thấy mèo cắn chân

Đây là một điềm báo xấu cho thấy bạn đang bị nhiều người rình rập, hãm hại khiến gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vì vậy, trong thời gian này hãy làm một việc thật kỹ lưỡng và đề phòng những mối quan hệ xung quanh.

Nằm mơ thấy mèo cắn tay

Khi nằm mơ thấy bị mèo cắn vào tay có nghĩa là một vài mối quan hệ xã hội của bạn đã vượt khỏi tầm kiểm soát rất dễ khiến bạn đi theo con đường sai trái. Do đó, hãy cảnh giác những mối quan hệ này để tránh được những kẻ tiểu nhân đang dụ dỗ bạn.

Chiêm bao thấy mèo đen cắn vào tay báo hiệu bạn đang bị dụ dỗ vào con đường sai trái
Chiêm bao thấy mèo đen cắn vào tay báo hiệu bạn đang bị dụ dỗ vào con đường sai trái

Nằm mơ thấy mèo cắn vào tai

Giấc mơ này cho thấy rằng đang có ai hớt tay trên của bạn mà bạn không hề hay biết. Để đảm bảo lợi ích của bản thân, bạn hãy cân nhắc tất cả mọi thứ để tránh tiền mất tật mang.

Nằm mơ thấy mèo cắn vào cổ

Điều này cho thấy rằng bạn là một người hay bạ đâu nói đó dẫn đến nhiều vấn đề không mong muốn xảy ra liên tục. Vì vậy, hãy cẩn trọng lời nói nhé, ngoài ra khoảng thời gian này sẽ có quý nhân phù trợ bạn trong công việc nên hãy nắm bắt cơ hội thật nhanh.

Ngủ mơ thấy mèo cắn chảy máu

Chiêm bao thấy mình bị mèo cắn chảy máu là một điềm báo về vấn đề tình cảm báo hiệu rằng bạn đang gặp một đối thủ mạnh hơn, họ đang tìm mọi cách để cướp đi nửa kia của bạn.

Mơ thấy mèo cắn vào cổ là bạn đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm
Mơ thấy mèo cắn vào cổ là bạn đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm

Chiêm bao thấy mèo đen cắn

Mèo đen vốn được xem là loài vật gắn liền với điều xui xẻo nên khi mơ thấy bị mèo đeo cắn thì thật tiếc cho bạn. Điều này có thấy rằng dường như mối quan hệ tình cảm của cả hai bạn đang gặp vấn đề cần phải giải quyết nhanh chóng.

Chiêm bao thấy mèo trắng cắn

Đây là một điềm báo xấu liên quan đến cả gia đình của bạn, mơ thấy mèo trắng cắn có nghĩa là đang sắp có một tai họa ập đến gia đình bạn. Vì vậy, thời gian này nên hạn chế đi xa và cẩn thận trong việc ăn uống.

Chiêm bao thấy mèo cắn đánh số nào dễ trúng, may mắn?

Tùy theo từng trường hợp chiêm bao thấy mèo cắn mà điềm báo sẽ khác nhau. Tương tự, khi đánh đề dựa theo giấc mơ này cũng vậy. Dưới đây, làm những con số đề may mắn liên quan đến giấc mơ về mèo:

 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn rất đau: 70, 78
 • Nằm mơ thấy mèo đen cắn chó: 14, 62
 • Nằm mơ thấy mèo đen cắn rách da: 95
 • Nằm mơ thấy mèo đen cắn vào tay: 18
 • Nằm mơ thấy mèo cắn vào cổ: 18, 58, 89
 • Mơ thấy mèo vàng cắn vào cổ: 77
 • Mơ thấy mèo vàng cắn vào mặt: 05, 71
 • Mơ thấy mèo hoa cắn vào chân: 75
 • Mơ thấy mèo cắn ngón tay: 16
 • Mơ thấy mèo cắn trên bụng: 07, 59
 • Mơ thấy bị mèo cắn vào mông: 58, 77, 89

Hy vọng với những giải mã về giấc chiêm bao thấy mèo cắn ở trên sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Từ đó, lựa chọn được con số đề may mắn để thử sức với trò đỏ đen này, chúc bạn thành công nhé.