Chiêm bao thấy bạn cũ là điềm báo gì? Con số nào may mắn?

Đôi khi những người bạn cũ sẽ xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta một cách bất ngờ. Vậy khi nằm chiêm bao thấy bạn cũ báo hiệu điều gì? Hãy cùng bongvip.info đi giải mã giấc mơ về những người bạn cũ trong bài viết dưới đây.

Điềm báo và ý nghĩa chiêm bao thấy bạn cũ

Mỗi khi nhắc đến những người bạn cũ là nhắc về những kỷ niệm trong quá khứ, đó có thể là những hình ảnh đẹp nhưng đôi khi lại là điều mà bạn không hề muốn nhớ lại. Và giấc mơ chiêm bao thấy bạn cũ đôi lúc sẽ xuất hiện trong giấc mơ, nhiều người cho rằng điều này báo hiệu bạn và người đó sắp lại. Tuy nhiên, cách lý giải này chưa hoàn toàn thuyết phục bởi tùy theo nội dung giấc mơ và mỗi điềm báo sẽ khác nhau.

Chiêm bao thấy bạn cũ gợi nhớ về những kỷ niệm trước đây
Chiêm bao thấy bạn cũ gợi nhớ về những kỷ niệm trước đây

Giải mã giấc mơ chiêm bao thấy bạn cũ chi tiết nhất

Nằm mơ thấy một người bạn cũ khóc

Nếu người bạn cũ này chưa lập gia đình thì có nghĩa là vận đào hoa của bạn đang tới, có rất nhiều người đang để ý đến bạn. Trong khoảng thời gian này, rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa còn lại của mình đó.

Nằm mơ thấy bạn cũ mượn tiền

Giấc mơ này là một điềm tốt báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn từ các mối quan hệ xã hội. Vì vậy, hãy cố gắng không làm mất lòng ai và cư xử một cách thật khéo léo để khẳng định bản thân nhé.

Nằm mơ thấy bạn cũ mượn tiền báo hiệu bạn gặp nhiều may mắn
Nằm mơ thấy bạn cũ mượn tiền báo hiệu bạn gặp nhiều may mắn

Nằm mơ thấy bạn cũ bị đuổi đánh

Khi nằm mơ thấy bạn cũ đang bị ai đó truy đuổi có thấy bạn đang trong giai đoạn cố gắng kiếm thật nhiều tiền để lo cho tương lai. Để hoàn thành mục tiêu này nhanh chóng bạn cần phải lên kỹ hoạch chi tiết và luôn giữ vững tinh thần nhé.

Ngủ mơ thấy thấy bạn cũ đến thăm nhà

Chỉ có những người bạn cũ thân thiết mới đến thăm nhà có bạn, cho nên điềm báo này cực kỳ tốt. Có thể sắp tới bạn sẽ gặp được một người yêu thương bạn thật lòng và cả hai sẽ một một tình yêu ngọt ngào như mơ.

Ngủ mơ thấy người bạn cũ mà bạn rất ghét

Giấc mơ này báo hiệu rằng những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Ngủ mơ thấy bạn cũ là nam

Nếu bạn mơ về một người bạn cũ là nam thì sắp tới bạn sẽ quý nhân phù trợ trong việc, người đó sẽ là nam giới. Vì vậy, bạn cần quan sát thật kỹ xung quanh mình để biết người đó là ai và nhanh chóng nắm bắt cơ hội hợp tác nhé.

Bạn cũ là nam có nghĩa là bạn sẽ có quý nhân phù trợ
Bạn cũ là nam có nghĩa là bạn sẽ có quý nhân phù trợ

Ngủ mơ thấy bạn cũ là nữ

Không giấc mới giấc mơ bạn cũ là nam, khi chiêm bao thấy bạn cũ là nữ thì đây là một điềm báo tốt và xấu. Điềm báo tốt cho thấy bạn sẽ kết nối được với những người thành đạt mang lại cho bạn nhiều may mắn trong công việc. Ngược lại, điềm xấu cảnh bảo bạn hãy cẩn trọng trong chi tiêu để tránh dùng hết khoản tiền tiết kiệm.

Chiêm bao thấy bạn cũ đánh số nào dễ trúng, may mắn?

Bạn biết không, mỗi khi mơ về một người bạn cũ ngoài những điềm báo ở trên thì giấc mơ này còn liên quan đến nhiều con số đề may mắn như sau:

 • Nằm mơ gặp lại một người bạn cũ: 12 – 83 – 64
 • Ngủ mơ thấy mình trốn học cùng bạn cũ: 23 – 37
 • Ngủ mơ thấy đang đi ăn với nhóm bạn cũ: 22 – 54 – 66
 • Nằm mơ thấy bạn cũ đến thăm nhà: 08 – 45 – 58
 • Nằm mơ thấy bạn cũ là con gái: 99 – 09
 • Nằm mơ thấy bạn cũ là con trai : 07 – 77
 • Nằm mơ một người bạn cũ qua đời: 00 – 44 – 74
 • Ngủ mơ thấy bạn cũ thời sinh viên: 27 – 63 – 80
 • Nằm mơ thấy gặp bạn cũ cấp 3: 35 – 68- 59
 • Ngủ mơ thấy bạn trai cũ: 22 – 82
 • Ngủ mơ thấy bạn gái cũ: 06 – 76

Hy vọng với những giải mã giấc mơ chiêm bao thấy bạn cũ sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải. Và đừng quên, lựa chọn ngay cho mình một con số đề may mắn để thử sức với trò đỏ đen đang được rất nhiều anh em yêu thích nhé.