Top hậu vệ hay nhất World Cup 2018 – những cái tên quen thuộc

World Cup là giải vô địch bóng đá thế giới được FIFA tổ chức 4 năm 1 lần, đây là một giải đấu lớn, nhận được sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới mỗi khi tổ chức. Trong bài viết dưới đây, bongvip sẽ cùng bạn điểm danh top hậu vệ hay nhất World Cup năm 2018, để xem cái tên nào sẽ được gọi lên.

Top hậu vệ hay nhất World Cup: Joshua Kimmich

Joshua Kimmich là hậu vệ xuất sắc tại Bundesliga, anh được xem như là người thừa kế vị trí của Philipp Lahm và cực kỳ xứng đáng cho vị trí này. Cầu thủ sở hữu một tốc độ cực kỳ nhanh, cùng khả năng tấn công xuất sắc, Joshua Kimmich thực sự đã trở thành cơn ác mộng của các đối thủ ở khu vực hành lang cánh.

Trong mùa World Cup vừa qua, Joshua Kimmich đã thi đấu hết mình và đạt được những thành tích cá nhân xuất sắc như: tỷ lệ chuyền chính xác 90,3%, tạo ra 1,8 cơ hội ghi bàn trong mỗi trận cũng như có tới 10 đường chuyền kiến tạo bàn.

Joshua Kimmich
Joshua Kimmich

Top hậu vệ hay nhất World Cup: Kyle Walker

Kyle Walker bắt đầu nổi tiếng từ khi anh còn đá cho đội bóng Tottenham, nhưng phải đến khi chuyển về Manchester City thì anh mới thực sự phát huy được hết năng lực của bản thân và vươn tầm thế giới.

Hậu vệ cánh phải người Anh này sở hữu khả năng tấn công khủng khiếp, trong mùa giải vừa rồi, anh đã đạt tỉ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 87,7%, đây là một con số ấn tượng. Bên cạnh đó, mỗi trận anh còn tạo ra 0,9 cơ hội ghi bàn và 6 đường kiến tạo thành công cho đồng đội. Với kỹ năng của bản thân Kyle Walker xứng đáng trở thành một trong những hậu vệ hay nhất World Cup mùa vừa rồi.

Kyle Walker
Kyle Walker

Top hậu vệ hay nhất World Cup: Dani Carvajal

Dani Carvajal là người góp công cực kỳ lớn trong việc Real Madrid đạt được 3 cúp Champions League liên tục. Anh sở hữu tốc độ cực kỳ nhanh và khả năng tạt bóng, chuyền bóng cực kỳ tốt, chính điều này đã biết anh trở thành hy vọng để đưa đội bóng Tây Ban Nha tìm lại ngôi vương số 1 thế giới.

Dani Carvajal
Dani Carvajal

Top hậu vệ hay nhất World Cup: Djibril Sidibe

Djibril Sidibe là hậu vệ xuất sắc của đội bóng Monaco, có thể đây không phải cái tên quen thuộc, nhưng nếu bạn theo dõi đội bóng này thì Djibril Sidibe chính là người có lượng fan hùng hậu nhất. Anh sở hữu khả năng tấn công lẫn phòng ngự cực kỳ tốt, trở thành hạt nhân chính của đội bóng tại Ligue 1

Đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp bóng đá của mình, cùng với những gì anh đã thể hiện từ trước đến nay tại các mùa giải, Djibril Sidibe chính là cái tên tiếp theo mà các đối thủ khác tại World Cup phải dè chừng.

Djibril Sidibe
Djibril Sidibe

Top hậu vệ hay nhất World Cup: Ricardo Pereira

Ricardo Pereira là cầu thủ người Bồ Đào Nha, sở hữu khả năng tấn công cực kỳ xuất sắc, cùng với phòng ngự vững chắc của anh được giới chuyên môn đánh giá cao. Điểm đặc biệt của hậu về Ricardo Pereira chính là trung bình mỗi trận anh có 1,8 lần đi bóng thành công và 3,7 lần tắc bóng. Đây là những con số ấn tượng khiến anh được chú ý nhiều hơn, chỉ sau đồng đội Cristiano Ronaldo.

Ricardo Pereira
Ricardo Pereira

Trên đây là tổng hợp của Bongvip về top hậu vệ hay nhất World Cup, các bạn cảm thấy các cầu thủ này như thế nào? Họ có xứng đáng với danh hiệu mà giới chuyên môn đang đánh giá hiện tại không? Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm những thông tin về cầu thủ yêu thích của mình.

[content_block id=8733 slug=footer-content]