Top 5 Tiền Vệ Hay Nhất Manchester United Mọi Thời Đại

Manchester United được mệnh danh là quỷ đỏ, là một trong những câu lạc bộ thuộc giải đấu nổi tiếng Ngoại hạng Anh. Đội bóng này đã gặt hái được rất nhiều thành công qua nhiều giải đấu trên thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng bong vip tìm hiểu top 5 tiền vệ hay nhất Manchester United mọi thời đại nhé.

Top 5 tiền vệ hay nhất Manchester United – Bryan Robson

Cái tên đứng vị trí thứ 5 trong danh sách này chính là tiền vệ Bryan Robson. Tuy anh chỉ đạt được hai danh hiệu quốc nội cùng với đội bóng của mình nhưng vẫn được đánh giá là một trong số các tiền vệ chơi xuất sắc nhất nhất cho đội Manchester United.

Anh có sức khỏe dẻo dai và thân hình rắn chắc nên có thể chạy với tốc độ nhanh và bền bỉ. Các đường chuyền bóng chính xác cùng với chiến thuật đá đỉnh cao đã giúp anh ghi được rất nhiều bàn thắng trong thời gian chơi cho đội Quỷ đỏ United này.

Bryan Robson được mệnh danh tiền vệ xuất sắc của Manchester United.
Bryan Robson được mệnh danh tiền vệ xuất sắc của Manchester United.

Top 4 tiền vệ đá hay nhất Manchester United – Roy Keane

Vị trí thứ 4 trong danh sách tiền vệ hay nhất Manchester United gọi tên cầu thủ Roy Keane. Từ khi nổi tiếng, anh đã được mọi người biết đến là một tiền vệ tài năng nên được rất nhiều người yêu thích trong thời gian thi đấu cho đội Manchester United. Cầu thủ này là một tiền vệ chuyên nghiệp, quê gốc tại Ireland.

Anh đã tham gia 480 trận đấu khi còn chơi cho Quỷ đỏ và mang về hơn 50 bàn thắng cho đội của mình. Đặc biệt, anh là một trong số ít các cầu thủ được Sir Alex Ferguson – huấn luyện viên của đội bóng này công khai khen ngợi. Quản lý của anh ấy đã có lần chia sẻ Roy Keane là một cầu thủ nhiệt tình, thi đấu quên mình và luôn là nguồn động lực lớn cho đồng đội của mình.

Roy Keane đã ghi được hơn 50 bàn thắng khi tham gia 480 trận đấu cho Manchester United.
Roy Keane đã ghi được hơn 50 bàn thắng khi tham gia 480 trận đấu cho Manchester United.

Top 3 tiền vệ đá hay nhất Manchester United – Ryan Giggs

Ryan Giggs là cầu thủ người Wales, hiện tại đã nghỉ hưu. Anh là một trong số các cầu thủ chơi cho đội Manchester United lâu nhất, cụ thể là hơn hai thập kỷ. Tiền vệ chuyên nghiệp này đã ra sân 899 trận, nhiều nhất trong số tất cả các cầu thủ trong lịch sử. Anh đã có 12 lần giành được danh hiệu vô địch bóng đá quốc nội Anh.

Ryan Giggs thuộc lớp cầu thủ kỳ cựu đóng góp nhiều nhất cho MU
Ryan Giggs thuộc lớp cầu thủ kỳ cựu đóng góp nhiều nhất cho MU

Top 2 tiền vệ đá hay nhất Manchester United – Paul Scholes

Paul Scholes cũng là một trong những tiền vệ hay nhất Manchester United. Cầu thủ nổi tiếng này đã bắt đầu và kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình ở Old Trafford. Anh đã ghi được hơn 150 bàn thắng trong tổng 683 trận đấu khi còn tham gia cho đội bóng này. Tiền vệ này có khả năng nhìn xa trông rộng, kỹ năng chuyền bóng chuẩn.

Paul Scholes ghi được hơn 150 bàn thắng trong 683 trân đấu cho Manchester United.
Paul Scholes ghi được hơn 150 bàn thắng trong 683 trân đấu cho Manchester United.

Top 1 tiền vệ đá hay nhất Manchester United – George Best

Cuối cùng là George Best – một tiền vệ bóng đá vĩ đại bậc nhất của đội bóng Manchester United. Cầu thủ này được đánh giá có kỹ năng chuyên nghiệp và có thể sử dụng cả hai chân của mình. Năm 1968, anh đã cùng với đồng đội của mình giành được Cúp C1 tại châu Âu. Không những thế anh còn nhận được giải thưởng danh giá Ballon d’Or.

George Best đã giành được Cúp C1 cùng Manchester United.
George Best đã giành được Cúp C1 cùng Manchester United.

Trên đây là top 5 tiền vệ hay nhất Manchester United. Nếu biết thêm về những cầu thủ khác, hãy chia sẻ với Bongvip nhé.

[content_block id=8733 slug=footer-content]