Tiền vệ hay nhất Liverpool – Top 5 nhà kiến tạo

Tiền vệ hay nhất Liverpool có những gương mặt nào? Hãy cùng bong vip tìm hiểu thông tin chi tiết 5 cầu thủ sáng giá nhất trong vị trí tiền vệ của câu lạc bộ Liverpool qua bài viết dưới đây nhé.

Tiền vệ hay nhất Liverpool: Steven Gerrard

Trong 17 năm ở CLB Liverpool, Steven Gerrard không chỉ trở thành tiền vệ hay nhất Liverpool từ trước đến nay mà còn là cầu thủ vĩ đại nhất trên thế giới mọi thời đại.

Steven Gerrard có thể chất tốt và thông minh về mặt chiến thuật và cách đi bóng qua người chuyên nghiệp. Những thời điểm câu lạc bộ Liverpool đến thành công là thời điểm thi đấu tốt nhất của Steven Gerrard.

Theo lịch thi đấu, Steven Gerrard đã ra sân 504 trận tại mùa giải Premier League. Steven Gerrard đã ghi 120 bàn và kiến ​​tạo 92 bàn và liên tục giành 3 League Cup, 2 FA Cup, 1 UEFA Cup và 1 Champions League cùng Liverpool.

Steven Gerrard là một tiền vệ có phẩm chất lãnh đạo tốt của Liverpool
Steven Gerrard là một tiền vệ có phẩm chất lãnh đạo tốt của Liverpool

Tiền vệ hay nhất Liverpool: Graeme Souness

Graeme Souness đã giúp câu lạc bộ Liverpool đạt được những thành công to lớn qua nhiều mùa giải. Souness cũng trở thành một trong những tiền vệ hay nhất Liverpool mọi thời đại. Anh chàng tiền vệ này đã gia nhập câu lạc bộ Liverpool từ Middlesbrough vào tháng 1 năm 1978 và chơi cho màu áo Quỷ đỏ trong 6 mùa giải liên tiếp.

Graeme Souness đã có đóng góp lớn cho CLB Liverpool khi giành được 3 Cúp Liên đoàn và 3 cup tại mùa giải Champions League.

Graeme Souness xuất hiện trong 359 trận đấu và ghi được 59 bàn thắng cho Liverpool
Graeme Souness xuất hiện trong 359 trận đấu và ghi được 59 bàn thắng cho Liverpool

Tiền vệ hay nhất Liverpool: Fernando Torres

Fernando Torres là một trong những tiền vệ hay nhất Liverpool mà không một hậu vệ nào muốn đối mặt. Chỉ cần một vài động tác xử lý của Torres đã có thể khiến khung thành của đối phương vào tình trạng báo động thật sự. Trong 4 mùa giải chơi cho đội chủ sân Anfield “El Nino”, Fernando Torres đã đạt được một hiệu suất ghi bàn khá cao.

Fernando Torres là tiền vệ xuất sắc trong lịch sử bóng đá Liverpool
Fernando Torres là tiền vệ xuất sắc trong lịch sử bóng đá Liverpool

Tiền vệ hay nhất Liverpool: Roberto Firmino

Roberto Firmino là một trong những cầu thủ xuất sắc và được huấn luyện viên Jurgen Klopp yêu mến nhất tại câu lạc bộ Liverpool. Roberto Firmino ghi 58 bàn thắng sau 183 lần ra sân cho câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Liverpool.

Hiện tại, Firmino là tiền vệ không thể thiếu trong đội hình tham gia thi đấu của HLV Jurgen Klopp trong nhiều mùa giải. Chân sút người Brazil – Roberto Firmino luôn rất tích cực hỗ trợ đồng đội tạo thành đội hình mạnh nhất của lịch sử bóng đá Liverpool từ trước đến nay.

Roberto Firmino là gương mặt tiền vệ sáng giá của CLB Liverpool
Roberto Firmino là gương mặt tiền vệ sáng giá của CLB Liverpool

Tiền vệ hay nhất Liverpool: Jimmy Case

Jimmy Case đã đóng góp một phần lớn đưa CLB Liverpool trở thành một trong những đội bóng châu Âu  vĩ đại nhất trong lịch sử từ ​​trước đến nay. Case bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại CLB Liverpool vào năm 1973 nhưng sau một thời gian dài anh ấy mới được ra sân. Case đã giúp câu lạc bộ Liverpool vô địch giải đấu 4 lần trong 269 lần ra sân tại mùa giải Champions League.

Jimmy là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Liverpool
Jimmy là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Liverpool

Bài viết trên Bongvip đã liệt kê chi tiết về danh sách tiền vệ hay nhất Liverpool trong lịch sử. Hy vọng những thông tin mà Bongvip liệt kê ở trên sẽ hữu ích với anh em đam mê bóng đá.

[content_block id=8733 slug=footer-content]