Jungle Stripes: Đặt cược ngay, quà khủng về tay

Jungle Stripes – Một slot game hấp dẫn với 10 dòng chiến thắng cùng nhiều tính năng độc đáo, đa dạng được các cược thủ thế giới yêu thích. Cụ thể, chi tiết về tính năng, lối chơi, biểu tượng của slot game này được bong vip đánh giá và chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Tổng quan về Jungle Stripes

Jungle Stripes được phát triển và phát hành bởi Betsoft, là một free slot đang rất được yêu thích hiện nay. Jungle Stripes được lấy cảm hứng từ các loại động vật hoang dã trong rừng rậm với biểu tượng chính của game là chú hổ hung mãnh. Hổ được mệnh danh là “chúa tể của muôn loài” và trong slot game này nó cũng chính là vua của cả khu rừng Jungle Stripes.

Jungle Stripes có biểu tượng chú hổ sơn lâm là nhân vật chính
Jungle Stripes có biểu tượng chú hổ sơn lâm là nhân vật chính

Slot game được thiết kế với 10 hàng chiến thắng kèm theo nhiều tính năng đa dạng như Wilds (Biểu tượng hoang dã), Scatters (Biểu tượng phân tán) và Free Spins (các vòng quay miễn phí) với cách chơi vô cùng đơn giản. Điểm đặc biệt nhất trong Jungle Stripes chính là  97,03% RTP và hàng chiến thắng được trả thưởng theo 2 cách, rất linh hoạt và nhanh chóng, nhận được đánh giá tích cực từ cộng động game thủ yêu thích dòng game cá cược này.

Cách chơi Jungle Stripes

Tương tự các slot game – game đánh bạc online khác thì Jungle Stripes đều có thể chơi được tối ưu trên các thiết bị có kết nối mạng như điện thoại di động, máy tính bảng hay PC để bàn. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ bị hấp dẫn bởi cảnh khu rừng tuyệt đẹp ngay hình nền của máy và các cuộn giữa màn hình.

Jungle Stripes có cách chơi rất đơn giản và tối ưu trên di động
Jungle Stripes có cách chơi rất đơn giản và tối ưu trên di động

Tính từ trái qua phải, bên dưới các cuộn là các nút điều khiển để tham gia Jungle Stripes. Gồm:

Nút ba chấm: đây là nút có chức năng tùy chỉnh tính năng cài đặt trò chơi. Cụ thể trong đó các quy tắc game, hướng dẫn cách chơi.

Nút tự động phát: Chức năng thiết lập quay tối đa 100 vòng tự động kèm các khoản đặt cược tự động tương ứng do người chơi lựa chọn.

Nút “i”: Chức năng truy cập bảng thanh toán.

Biểu tượng trong Jungle Stripes

Tiger Wild, Moonglow Scatter và cùng các biểu tượng khác sẽ xuất hiện trên bảng thanh toán hay khi người chơi kết hợp biểu tượng tạo thành hàng chiến thắng. Biểu tượng hoa sen là đại diện được trả cao nhất, mang lại khoản tiền gấp 25 lần số tiền đặt cược cho loại combo hàng đầu.

Các biểu tượng trong Jungle Stripes là hình ảnh của khu rừng rậm hoang dã
Các biểu tượng trong Jungle Stripes là hình ảnh của khu rừng rậm hoang dã

Các biểu tượng nấm, bọ rùa trên lá, móng vuốt và thẻ chơi Royals từ A đến Q sẽ mang lại khoản tiền gấp 12,5 lần đến 15 lần số tiền cược, thứ tự tương ứng như trên. Số dư: Nơi để người chơi đặt cược. Với Jungle Stripes, người chơi có thể đặt cược từ 0,10 đến 100 mỗi lần quay. Màn hình Win hiển thị ngay bên cạnh là nút Autoplay và Spin.

Các tính năng tiền thưởng của Jungle Stripes

Jungle Stripes sở hữu lối chơi đơn giản, hầu như chỉ xoay quanh các biểu tượng Wilds, Scatter và Free Spins.

  • Jungle King Wild xuất hiện chỉ ở cuộn giữa. Bên cạnh tính năng thay thế các biểu tượng khác trên thanh Scatter, thì khi Wild xuất hiện tại cuộn ở giữa sẽ mở rộng bao phủ toàn bộ cuộn. Wild mở rộng được giữ nguyên thì người chơi sẽ được thưởng một Respin (tức quay lại). Nếu Respin, tiếp tục xuất hiện Wilds, người chơi sẽ nhận tối đa 3 lần Respin liên tiếp.
  • Moonglow Scatter xuất hiện 3 biểu tượng trên cuộn ở giữa thì vòng tiền thưởng Jungle Stripes sẽ kích hoạt. Người chơi nhận được 10 Free Spin.
  • RTP c ở mức 97,03%, cho nên tiền thưởng giá trị lớn nhất người chơi có thể nhận được bằng 500 lần số tiền đã đặt cược.

Bên cạnh đó, Jungle Stripes cung cấp các hàng thanh toán theo hai chiều và RTP lớn nhất. Đây chính là một tựa slot game online rất đáng để thử sức. Nhanh tay tải về máy hoặc tải nghiệp trực tuyến tại các cổng game uy tín. Chúc bạn may mắn.

[content_block id=8733 slug=footer-content]