Biểu tượng Scatter trong Slot Machine trực tuyến

Slot Machine/ Slot Game có những thuật ngữ về biểu tượng khác nhau để giúp người chơi dễ hiểu hơn về quy tắc hoạt động trong quá trình chơi game. Trong bài viết này, bongvip giới thiệu cho quý bạn đọc về loại biểu tượng Scatter trong Slot Game.

Biểu tượng Scatter là gì?

Biểu tượng Scatter là tính năng thưởng phổ biến khác mà các game slot hầu như đều có. Biểu tượng Scatter thường là biểu tượng xuất hiện hiếm hơn và tần suất ít hơn so với biểu tượng Wild. Hiệu ứng của Scatter thường không giống nhau trong các tựa game slot khác nhau.

Biểu tượng Scatter là gì?
Biểu tượng Scatter là gì?

Trong phần lớn các trường hợp, người chơi cần phải có số lượng biểu tượng Scatter nhất định (thường là từ 3 trở lên) để có thể kích hoạt những hiệu ứng thưởng tương ứng của trò chơi. Scatters được liên kết với vòng quay miễn phí. Đây là tính năng yêu thích của những người chơi tham gia game slot trực tuyến

Biểu tượng Scatter có hình dạng như thế nào?

Biểu tượng Scatter cũng như Wild đều không có dấu hiệu chung để nhận biết. Chính điều đó đã khiến chúng khác biệt với những biểu tượng còn lại, cho dù nó thiết kế nổi bật trong Slot Game.

Ngoài ra, loại biểu tượng Scatter đại diện cho chủ đề các biểu tượng. Ví dụ: Trong Christmas Big Bass Bonanza đã chọn con cá vược lớn đội chiếc mũ Giáng sinh kèm dải băng ghi ‘Scatter’ để làm biểu tượng Scatter. Nếu người chơi chuyển sang chủ đề hoàn toàn khác thì sẽ thấy biểu tượng Scatter trong game Magician’s Secret trông như một quả cầu may mắn hé lộ nhiều khoản thắng và thưởng lớn hơn trong tương lai của game thủ.

Các loại biểu tượng Scatter

Biểu tượng Scatter có thể làm được nhiều việc hơn việc trao một giải thưởng kiến cho Slot Game trở nên hấp dẫn. Cụ thể, Scatter có các loại biểu tượng như sau:

Khám phá các tính năng của biểu tượng Scatter
Khám phá các tính năng của biểu tượng Scatter

Scatter để chỉ biểu tượng thanh toán cổ điển

Đây là một biểu tượng Scatter biểu tượng mà người chơi nào cũng luôn mong muốn quay được. Nó không kích hoạt t tính năng chói lọi nào cho người chơi nhưng sẽ mang lại một khoản thắng đầy hấp dẫn. Giữ cho loại Scatter đơn giản và sang trọng.

Scatter/Wild

Cùng một biểu tượng vừa là đại diện cho Scatter vừa là Wild, tùy thuộc vào điều người chơi cần. Ví dụ: nếu người chơi quay được biểu tượng là Book of Fallen trên đường được thanh toán trong Game Book of Fallen, nó rất có thể sẽ thay thế một biểu tượng đang bị thiếu và hoàn thành tổ hợp chiến thắng cho người chơi. Nhưng nếu quay được cùng 3 biểu tượng, nó sẽ có thể kích hoạt Vòng quay miễn phí, thêm lượt quay không cần thêm phí. Nó giống như một món quà bên trong món quà khác đầy bất ngờ và hấp dẫn!

Biểu tượng Scatter kích hoạt tính năng

Đây là biểu tượng Scatter được người chơi yêu thích vì nó kích hoạt cho Vòng quay miễn phí khi có nó xuất hiện trên màn hình! Người chơi chỉ cần 3 Đồng xu vàng kích hoạt Tính năng Vòng quay miễn phí trong tựa game Mystic Chief trong khi tại Power of Thor Megaways, biểu tượng Scatter xuất hiện mọi kích thước hoặc vị trí khác nhau, đem lại tính năng Vòng quay miễn phí tuyệt vời.

Scatter đại diện cho bản chất không thể dự đoán và sức mạnh siêu việt của nó trong mỗi tựa game thuộc Slot Game trực tuyến hiện nay. Để trải nghiệm kỹ hơn trên thực tế, người chơi nên chọn các tựa game uy tín được triển khai tại các cổng game được cấp phép kinh doanh.

5/5