Bai Ye Xing Fu Slot: Thần tài gõ cửa – Vận may đến rồi

Bai Ye Xing Fu Slot là một sản phẩm cá cược online được lấy cảm hứng từ Thần tài – nhân vật “thờ cúng” không thể thiếu trong mọi nhà. Game Bai Ye Xing Fu Slot có thiết kế với chủ đề may mắn, luật chơi khá đơn giản mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Để biết thêm chi tiết về slot game này, đừng quên đọc bài viết dưới đây của bongvip.info nhé!

Thiết kế – hình ảnh – chủ đề Bai Ye Xing Fu Slot

Gameplay Interactive là nhà phát hành game Bai Ye Xing Fu Slot. Slot game được lấy bối cảnh thần tài và hình ảnh ông Thần tài mang tài lộc đến cho người chơi; hy vọng may mắn luôn mỉm cười.

Bai Ye Xing Fu Slot thiết kế với 3 cột, 3 hàng và 9 đường thanh toán, có tỷ lệ RTP cao lên đến 96,50%. Để bắt đầu slot game này, người chơi có thể chọn “Spin” và kích hoạt guồng quay. Sau đó, tạo ra các biểu tượng kết hợp chiến thắng. Cứ mỗi kết hợp biểu tượng dành chiến thắng, người chơi được cấp 1 tỷ lệ chiến thắng tương ứng.

Bai Ye Xing Fu Slot sử dụng hình ảnh Thần tài làm biểu tượng may mắn
Bai Ye Xing Fu Slot sử dụng hình ảnh Thần tài làm biểu tượng may mắn

Chiến thắng của người chơi sẽ được trả trên các dòng cố định từ trái qua phải. Số tiền thanh toán được tính từ việc nhân tiền cược mỗi đường tương ứng với tỷ lệ thanh toán biểu tượng. Bên cạnh đó, trên một đường thanh toán hệ thống chỉ thực hiện trả thưởng cho kết hợp giá trị cao nhất.

Biểu tượng & tính năng của Bai Ye Xing Fu slot

Biểu tượng cơ bản thông thường

Là các biểu tượng thông thường xuất hiện trong Bai Ye Xing Fu Slot Game có tỷ lệ thanh toán riêng quy định cụ thể trong bảng thanh toán. Bao gồm các hình cụ thể là hũ vàng, 2 Bar, 1 Bar, xâu vàng, cải vàng.

Biểu tượng Wild – biểu tượng cao cấp

Biểu tượng Wild xuất hiện trên bất kỳ tất cả các cuộn quay Bai Ye Xing Fu Slot. Biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả biểu tượng thông thường khác. Ngoài ra, trong máy đánh bạc Bai Ye Xing Fu Slot sẽ có xuất hiện có các biểu tượng tính năng Phân tán và vòng quay may mắn với tần suất phụ thuộc vào tốc độ quay.

Tính năng Wild cấp số nhân

Người chơi kích hoạt tính năng biểu tượng Wild cấp số x3 hoặc x 9 và được thanh toán trong hệ thống Wild khi kết hợp biểu tượng Wild cấp số nhân thành một đường thẳng. Gồm

  • 1 Wild: trả thưởng thanh toán
  • 2 Wild: trả thưởng thanh toán x9.
  • 3 Wild: trả thưởng thanh toán giá trị cao nhất.
Đặt cược ngay nhận ngay quà giá trị cùng Bai Ye Xing Fu Slot
Đặt cược ngay nhận ngay quà giá trị cùng Bai Ye Xing Fu Slot

Bảng thanh toán trong Game slot Bai Ye Xing Fu

Biểu tượng 3x
Wild 2500
Cải vàng 250
Hũ vàng 75
Xâu vàng 60
Bar Bar 50
Bar 25

Trên đây là một số thông tin đánh giá game Bai Ye Xing Fu Slot, quý bạn đọc đam mê đặt cược online chắc chắn phải trải nghiệm nay slot game này. Nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Truy cập BONGVIP để tải ngay và trải nghiệm bạn nhé.

5/5