Aviator: Game dễ chơi, dễ trúng thưởng

Aviator là tựa game đặt cược trực tuyến được nhiều người chơi ưa thích và trải nghiệm, là trò chơi phổ biến hàng đầu trong các sàn casino online. Hãy cùng bong vip tìm hiểu thông tin chi tiết vì sao game lại được nhiều người chơi đến vậy nhé.

Đôi nét về Aviator

Aviator được trình làng năm 2019 nhưng có thiết kế khá đơn giản, đồ họa ở mức cơ bản. Tuy nhiên, game Aviator sở hữu cách chơi mới lạ và hấp dẫn. Mang cho người chơi sự độc đáo và nét riêng biệt, trò chơi này giữ vị đầu bảng thời gian dài từ khi được phát hành.

Game Aviator không có biểu tượng, hàng, cuộn hoặc dòng thanh toán như các game đánh bạc khác.

Đặt cược trúng thưởng cùng Aviator
Đặt cược trúng thưởng cùng Aviator

Lối chơi Aviator

Aviator được lập trình tạo số ngẫu nhiên, tất cả kết quả chiến thắng được ghi lại kể từ khi bắt đầu chơi giúp người chơi có thể truy cập lại đảm bảo sự công bằng,minh bạch trong kết quả.

Game bắt đầu với chiếc máy bay lên với hệ số tăng dần. May bay sẽ bay liên tục cho đến khi biết mất đột ngột, người chơi phải rút tiền trước khi máy bay biến mất. Thử thách đặt ra là nếu bạn rút tiền ra quá sớm thì bạn sẽ mất những phần thưởng giá trị. Tuy nhiên, nếu người chơi không rút tiền máy bay sẽ bay đi và bạn mất toàn bộ số tiền.

Khi máy bay lên càng cao thì khoản tiền thưởng dần tăng lên. Sau khi chiến thắng phần thưởng của bạn sẽ là số tiền đặt cọc nhân với hệ số máy bay lên tùy vào nơi bạn dừng lại. Người chơi chỉ cần rút tiền đúng lúc là sẽ giành chiến thắng.

Những điểm đặc biệt của Aviator

Biểu tượng

Aviator không có biểu tượng hay hàng, cuộn nào. Điều duy nhất người chơi cần quan tâm là chiếc máy bay đang bay lên ở trên màn hình và cần rút tiền đúng đúng thời điểm nó biến mất khỏi màn hình để tăng giá trị giải thưởng.

Tiền thưởng

Game Aviator không sở hữu tính năng tiền thưởng. Ngược lại, sự hấp dẫn mà trò chơi mang lại là cách chơi độc đáo. Người chơi chỉ có thể tìm kiếm giải thưởng giá trị khi chơi game này bằng cách canh rút tiền vào thời điểm thích hợp trước khi máy bay biến mất.

Aviator có nhiều điểm mới lạ trong cách chơi so với các slot game khác
Aviator có nhiều điểm mới lạ trong cách chơi so với các slot game khác

Tính năng chat

Aviator cung mang đến cho người chơi tính năng chát, nói chuyện với những game thủ khác khi chơi, giúp bạn tương tác và mở rộng quan hệ, tìm kiếm người yêu hoặc nhận được lời khuyên từ những người khác.

Tỷ lệ trúng thưởng

Aviator có RTP siêu cao là 97%, nghĩa là cứ mỗi 100 lần bạn đặt cược, người chơi sẽ thắng lại 97 lần. Slot game Aviator cũng có khả  năng biến động từ thấp đến cao. Vì vậy, người chơi có thể giành những chiến thắng vừa phải bất cứ khi họ chơi – miễn là có thể rút tiền trước khi máy bay bay biến mất.

Trên đây là một số tin chi tiết về game Aviator mà BONGVIP cung cấp tới bạn đọc. Với lối chơi đơn giản, tỷ lệ trúng thưởng cao hy vọng bạn đọc sẽ tải và có những trải nghiệm mới lại thú vị và giành được nhiều phần thưởng giá trị với Aviator.

5/5