Cách Lên Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Trang Bị Lauriel Hiệu Quả Nhất

Lauriel là một pháp sư rất lợi hại trong Liên Quân mobile được nhiều người chơi lựa chọn, vậy làm sao để lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel hiệu quả nhất? Bài viết sau của bongvip sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết nhất.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lauriel

Sau đây sẽ là những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh của Lauriel

 • Gây sát thương chuẩn cực mạnh
 • Hồi chiêu rất nhanh, chiêu thức có tầm sát thương lớn và có khả năng miễn nhiễm sát thương từ chiêu thức để né nhiều nguồn sát thương nên rất có lợi thế lớn trong giao tranh.

Điểm yếu của Lauriel

 • Là tướng có máu tối đa thấp và rất sợ những tướng có khống chế cứng như Aleister hay Arum
 • Giai đoạn đầu khá yếu, cần thời gian để tăng tiến sức mạnh.
Giới thiệu ưu điểm và nhược điểm của Lauriel
Giới thiệu ưu điểm và nhược điểm của Lauriel

Phép bổ trợ, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel

Sau đây sẽ là những trang bị cụ thể cho Lauriel khi vào game.

Trang bị cho Lauriel

Bộ trang bị sẽ gốm có: Ngọc đại pháp sư, mặt nạ berith, giày kiên cường/giày thuật sĩ, vương miện hecate , trượng hỗn mang và quả cầu băng sương.

Những món đồ này giúp Lauriel tối đa hoá được thời gian hồi chiêu và một lượng sát thương phép rất lớn khi bắt lẻ hay trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Lauriel

 • Ngọc Đỏ sẽ là 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím sẽ là 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục sẽ là 10 viên Giảm hồi chiêu

Phù hiệu cho Lauriel

 • Phù hiệu chính sẽ là Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường công và Ma tính
 • Phù hiệu phụ sẽ là Siêu hồi máu và Thợ săn

Phép bổ trợ cho Lauriel

Hãy dùng Tốc biến để tăng sự đa dạng trong lối chơi truy sát và chạy trốn. Hoặc có thể dùng Thanh Tẩy khi đội bạn có nhiều khống chế.

Cách chơi Lauriel và lưu ý khi chơi

Trên đây là cách cộng bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel. Sau đây sẽ là cách chơi của Lauriel khi vào game.

Hướng dẫn cách lên trang bị khi vào game cho Lauriel
Hướng dẫn cách lên trang bị khi vào game cho Lauriel

Cách chơi Lauriel

 • Giai đoạn đầu game

Các bạn hãy farm lính là chính để tích lũy vàng lên những trang bị quan trọng, bởi độ cơ động của Lauriel là không cao nên các bạn chú ý farm thấp tránh bị rừng đối phương gank sớm.

 • Giai đoạn giữa game

Lúc này, sức mạnh Lauriel đã được tăng lên đáng kể, hãy luôn đảo gank hỗ trợ đồng minh cũng như cho thấy sức mạnh của Lauriel mỗi khi tung chiêu cuối. Phối hợp cùng đội để kiểm soát và ăn những mục tiêu lớn như Rồng hay Dơi để mang về lợi thế và tích lũy thêm vàng để lên những món đồ giảm hồi chiêu.

 • Giai đoạn cuối game

Đây là lúc mà sức mạnh của Lauriel đã rất mạnh khi đã có đầy đủ lượng trang bị quan trọng, lúc này việc của các bạn là chọn đúng lúc để tạo giao tranh và thực hiện các pha combo xả sát thương một cách hiệu quả nhất.

Lauriel có khả năng gây đột biến khi đảo gank cho đồng minh
Lauriel có khả năng gây đột biến khi đảo gank cho đồng minh

Lưu ý, mẹo khi chơi Lauriel

Các bạn hãy chú ý đến việc sử dụng chiêu 2 để có thể miễn sát thương từ tướng địch, và khi lướt trúng đối phương thì thời gian hồi chiêu sẽ được giảm đáng kể, nên các bạn hãy dùng chiêu 2 làm sao cho hiệu quả nhất

Cách khắc chế Lauriel

Sử dụng tướng có khả năng khống chế mạnh như Aleister, Arum, Alice hay Baldum,… để gây trói không cho Lauriel có thể thoải mái tung hoành với bộ kỹ năng lả lướt của mình.

Lauriel gây nên sát thương chuẩn kèm sát thương phép cũng cực kỳ khủng khiếp. Hãy lên các món đồ kháng phép như Huy Chương Troy hay Giáp Gaia để đảm bảo các bạn không bị Lauriel hạ gục chóng vánh.

Bài viết trên, Bongvip đã hướng dẫn cụ thể về cách tạo bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel và lối chơi hiệu quả của vị tướng này cho các bạn trong Liên Quân Mobile. Chúc các bạn luôn thành công!