Cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice Liên Quân hiệu quả

Alice là cô bé với vẻ ngoài đáng yêu nhưng lại sở hữu một sức mạnh vô cùng kinh khủng với khả năng sát thương vô cùng ấn tượng. Cùng bong vip tìm hiểu về sức mạnh, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice chi tiết trong bài viết dưới đây!

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice

Điểm mạnh, điểm yếu của Alice

Điểm mạnh của Alice

  • Alice có khả năng gây sát thương phép trong phạm vi rộng cực tốt
  • Cô nàng sở hữu hiệu ứng làm câm lặng, làm chậm, giảm giáp phép và tạo sát thương liên tục lên đối thủ.
  • Kỹ năng tăng tốc của Alice cực kỳ ấn tượng, giúp cô nàng dễ dàng chạy trốn khỏi các tình huống truy đuổi của team địch.

Điểm yếu của Alice

  • Khả năng chống chịu của Alice rất kém, cô nàng sẽ dễ dàng lên bảng đếm số nếu bị đối phương bắt.
  • Chiêu thức của Alice đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng định hướng thật tốt.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Alice

Trang bị cho Alice

Bộ trang bị của Alice bao gồm: Giày thuật sĩ, Mặt nạ ma quái, Trượng bùng nổ, Vương miệng Hecate và Sách thánh.

Bộ trang bị này trang bị cho cô bé khả năng giảm hồi chiêu và sốc Dame phép. Nhờ đó có thể cấu rỉa máu đối phương một cách hiệu quả nhất.

Trang bị của Alice trong Liên Quân
Trang bị của Alice trong Liên Quân

Bảng ngọc cho Alice

Ngọc đỏ 10 viên Công phép hoặc 10 viên Xuyên giáp phép
Ngọc lục 10 viên Giảm hồi chiêu
Ngọc tím 10 viên Hồi máu/Máu tối đa/Tốc chạy

Phù hiệu cho Alice

  • Rừng nguyên sinh: Giúp Alice khống chế kẻ thù một cách hiệu quả và mang lại nhiều lợi thế khi combat.
  • Ma tính: Giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2 ngay sau khi Alice sử dụng chiêu cuối. Nhờ đó, cô nàng chỉ cần tung ra một combo chuẩn là có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số ngay lập tức.

Phép bổ trợ cho Alice

Cấp cứu là phép bổ trợ phù hợp nhất dành cho Alice. Với phép bổ trợ này, cô nàng có thể hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả đội trong 2 giây.

Cách chơi Alice và lưu ý khi chơi

Cách chơi Alice

  • Giai đoạn đầu: Đây là giai đoạn mà bạn nên di chuyển ra mid để hỗ trợ đồng đội cấu rỉa máu và gây khó dễ cho đối phương.
  • Giai đoạn giữa: Lúc này, bạn cần theo sát xạ thủ của lực của đội, đồng thời thường xuyên di chuyển rộng sang bên bên bờ sông để lấy thêm tầm nhìn. Bộ chiêu thức khó chịu của Alice cùng xạ thủ đi cùng có khả năng ép đường rất tốt.
  • Giai đoạn sau: Đây là thời điểm bạn nên tập trung cùng đồng đội, tạo ra các pha làm chậm và làm choáng hợp lý để mở giao tranh hiệu quả.

Lưu ý, mẹo khi chơi Alice

Bộ chiêu thức của Alice có hiệu quả hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng định hướng của bạn. Đặc biệt nếu sử dụng hợp lý chiêu 3 thì team của bạn sẽ giành được rất nhiều lợi thế trong quá trình giao tranh.

Cách khắc chế Alice

Việc khắc chế Alice tương đối khó bởi cô nàng này thuộc chất tướng vừa làm choáng, vừa sở hữu chiêu miễn khống chế. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện điều này nếu sử dụng các vị tướng có tính cơ động cao như Airi hay Nakroth. Ngoài ra, bạn nên hạn chế những pha giao tranh trực diện, thay vào đó hay núp bụi và tiến hành chiến dịch đánh úp để giành lợi thế cho bản thân.

Trên đây là tổng hợp cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Alice mà Bong vip đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng qua những thông tin mà bài viết đã chia sẻ, bạn có thể nâng cao kỹ năng chơi và giành được nhiều chiến thắng cùng vị tướng này.