Cách đánh phỏm chéo cánh khi chơi online hay nhất

Những ván bài phỏm luôn thu hút các game thủ trong những sòng bạc online bở lối chơi thú vị và phần thưởng hấp dẫn. Khác với phỏm đơn, bạn sẽ có cảm giác hồi hộp hơn và kiếm thêm thu nhập nếu nắm trong tay cách đánh phỏm chéo cánh tuyệt đỉnh. Hãy cùng bong vip tìm hiểu ngay nhé!

Phỏm chéo cánh là gì? Khác gì so với phỏm đơn?

Cách đánh phỏm chéo cánh còn gọi là đánh phỏm đồng đội. Bạn có thể kết hợp cùng với 1 người chơi khác trong ván bài để hỗ trợ nhau hướng đến mục đích chung là chiến thắng.

Khi đánh phỏm chéo cánh, bạn nên lưu ý rằng tuyệt đối không để cho những người chơi khác biết việc 2 người đá chéo nhau. Nếu không, cặp còn lại cũng sẽ kết hợp để chiến đấu lại với bạn thì việc đánh chéo trở thành vô nghĩa.

Cách đánh phỏm chéo cánh khác hoàn toàn với cách đánh phỏm đơn
Cách đánh phỏm chéo cánh khác hoàn toàn với cách đánh phỏm đơn

Ngược lại, đánh phỏm đơn chính là đánh cá nhân. Mỗi người sẽ chơi q phần bài riêng và không có sự hỗ trợ nhau trong bàn chơi. Bạn phải tập trung sâu và chú ý nhiều hơn, nói chung là tự thân vận động.

Các cách đánh phỏm chéo cánh hiệu quả

Biết cách phối hợp ăn ý

Một trong những cách đánh phỏm chéo cánh hiệu quả chính là biết phối hợp ăn ý cùng người hợp tác với mình. Đây chính là một điều quan trọng khi lựa chọn lối đánh đôi, vì sẽ đề cao tinh thần đồng đội.

Nếu gặp bài quá xấu, bạn cũng có thể hi sinh bài mình để hỗ trợ cho người hợp tác thắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thống nhất với đồng đội về các ám hiệu bí mật trong các ván bài.

Biết cách phân công

Nếu muốn chơi đánh phỏm chéo thắng, bạn và người hợp tác phải biết việc và nhiệm vụ của từng cá nhân. Bởi vì nếu cả hai cùng cùng làm chung một việc sẽ dẫn đến bỏ trống những thứ còn lại. Nên trước khi chơi, bạn cần phải thỏa thuận nhiệm vụ riêng của từng người để đánh phỏm chéo hiệu quả.

Biết chọn bạn chơi cùng

Việc tìm một đồng đội ăn ý có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi chơi đánh phỏm chéo. Sự thấu hiểu và phối hợp ăn ý giúp cả hai dễ dàng giành chiến thắng trong ván bài. Một người hợp tác tốt cũng cần biết hy sinh vì đại cuộc để kết quả cuối cùng là tốt nhất.

Những cách đánh phỏm chéo cánh hiệu quả được cao thủ áp dụng và thành công
Những cách đánh phỏm chéo cánh hiệu quả được cao thủ áp dụng và thành công

Giữ một cái đầu lạnh

Một cách đánh phỏm chéo cánh hiệu quả nữa đó chính là giữ cái đầu lạnh, càng tỉnh táo  càng tốt. Điều này sẽ giúp tâm lý cả hai thật vững vàng để đưa ra quyết định hợp lý nhất trong trường hợp cấp bách.

Lưu ý khi đánh phỏm chéo cánh

Để đánh phỏm chéo cánh đạt kết quả như mong muốn, bạn chú ý một số yếu tố sau:

  • Chọn chỗ ngồi tốt để “đổi phong thủy” nếu bạn muốn khi cảm thấy mình quá đen, vì bạn có quyền đổi chỗ ngồi.
  • Hãy chọn ngồi sau người chơi không tốt và đánh phỏm chéo cánh với người chơi tốt để dễ “ăn”.
  • Nên trao đổi trước những ký hiệu bí mật với người đồng hành của mình để hai bên ăn ý và hiểu nhau hơn.
  • Sẵn sàng chấp nhận học hỏi, rèn luyện thêm thông qua các ván chơi và đừng vì những phút bốc đồng mà “phản bội” đồng đội của mình.

Trên đây là những cách đánh phỏm chéo cánh khi chơi online tại các nhà cái uy tín. Hy vọng bài viết sẽ giúp các game thủ tích lũy thêm kinh nghiệm để tự tin hơn, vững tâm hơn khi tham gia trò chơi, tăng tỷ lệ giành chiến thắng cùng đồng đội của mình.