Các vị tướng mạnh nhất trong game Liên Quân Mobile mùa 24

Liên Quân Mobile là một tựa game Moba luôn được các cộng đồng game thủ quan tâm ngay từ khi ra mắt, với hệ thống tướng cùng trang phục vô cùng đa dạng đã mang đến cho các game thủ rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Vậy thì hôm nay hãy cùng bongvip.info đi khám phá các vị tướng mạnh nhất mùa 24 ở bài viết dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu tổng quan về game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là một tựa game được rất nhiều game thủ yêu thích. Với đông đảo số lượng người chơi, thì tựa game này cũng đã cho ra mắt đến 113 vị tướng cùng hơn 600 trang phục khác nhau.

Một số thông tin tổng quan về game Liên Quân Mobile cho các người chơi tham khảo thêm:

Thể loại Moba
Độ tuổi phù hợp Từ 18 tuổi trở lên
Nền tảng Android 4.0.3 trở lên

iOS 9.0 trở lên

Nitendo Switch.

Nhà phát hành Tencent
Ngày ra mắt 21 – 11 – 2016
Tải game Miễn phí

Top 5 tướng xạ thủ có lượng sát thương khủng mùa 24

Top 5 vị tướng xạ thủ có lượng sát thương khủng nhất trong mùa 24 cho anh em game thủ tham khảo thêm :

1. Elsu

Là vị tướng xạ thủ có sức mạnh bá đạo cùng khả năng cấu rỉa từ xa vô cùng tốt. Bởi sức mạnh và sự khó chịu đến từ bộ chiêu thức, nên anh chàng này thường hay bị cấm trong rank.

Xạ thủ Elsu
Xạ thủ Elsu

2. Capheny

Là vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương và thả diều kẻ địch vô cùng mạnh mẽ trong giao tranh. Ở giai đoạn cuối game, nếu nhận được sự bảo kê tốt từ đồng đội, cô nàng có thể trở thành một con quái vật với hàng tất sát thương.

Xạ thủ Capheny
Xạ thủ Capheny

3. Laville

Là vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương đa mục tiêu vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, chiêu cuối đạn thần quang mang lại rất nhiều khó chịu cho kẻ địch, nếu bắn chuẩn thì có thể tạo ra nhiều tình huống đột biến tốt.

Xạ thủ Laville
Xạ thủ Laville

4. Hayate

Là vị tướng xạ thủ có khả năng gây ra sát thương chuẩn và xuyên qua lớp giáp của kẻ địch vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, Hayate cũng là một trong số ít các vị tướng xạ thủ có khả năng cơ động cao.

Xạ thủ Hayate
Xạ thủ Hayate

5. Yorn

Là vị tướng xạ thủ tuy có khả năng cơ động kém nhưng lại có có sức sát thương cực kì mạnh mẽ. Với nội tại của mình, anh chàng có thể bắn nát team địch vào giai đoạn cuối game.

Xạ thủ Yorn
Xạ thủ Yorn

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất mùa 24

Top 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất mùa 24 cho các anh em game thủ tham khảo thêm:

1. Nakroth

Là vị tướng sát thủ có khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng độ cơ động cực kì cao. Có thể farm tốt, hỗ trợ đồng đội nhanh chóng nên vị tướng này được rất nhiều người chơi yêu thích.

Sát thủ Nakroth
Sát thủ Nakroth

2. Zuka

Là vị tướng sát thủ vô cùng mạnh mẽ và rất hot tại thời điểm hiện tại, bởi bộ chiêu thức cùng combo có thể chấm dứt chủ lực của kẻ địch trong chớp nhoáng.

Sát thủ Zuka
Sát thủ Zuka

3. Ngộ Không

Là vị tướng sát thủ có khả năng tàng hình và sốc sát thương chủ lực địch cực kì mạnh. Ngộ không có thể đưa các vị tướng pháp sư, xạ thủ có đội địch lên bảng đếm số trong một nốt nhạc.

Sát thủ Ngộ Không
Sát thủ Ngộ Không

4. Veres

Là vị tướng đấu sĩ sát thủ có khả năng gây sát thương và hồi phục cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra, khả năng khống chế đến từ bộ chiêu thức và chiêu cuối có sát thương chuẩn đã khiến cô nàng này trở thành một con quái vật.

Sát thủ Veres
Sát thủ Veres

5. Keera

Là vị tướng sát thủ có khả năng gây sát thương và độ cơ động cực kì mạnh mẽ. Với chiêu cuối, thì cô nàng này có thể đi xuyên địa tất cả các địa hình.

Sát thủ Keera
Sát thủ Keera

Top 5 tướng hỗ trợ đồng đội tốt nhất mùa 24

Top 5 vị tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội hiệu quả nhất trong mùa 24 cho các người chơi tham khảo thêm:

1. Xeniel

Là vị tướng có khả năng hồi phục và hỗ trợ đồng đội từ xa cực kì tốt. Xeniel rất được người chơi yêu thích trong meta hiện tại bởi bảo kê và hỗ trợ rất mạnh mẽ.

Trợ thủ Xeniel
Trợ thủ Xeniel

2. Thane

Là vị tướng có hiệu ứng khống chế và khả năng chống chịu cực kì mạnh mẽ. Với bộ chiêu thức có rất nhiều hiệu ứng khống chế và chiêu cuối gây sát thương chuẩn, làm cho vị tướng này trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Trợ thủ Thane
Trợ thủ Thane

3. Aya

Là vị tướng trợ thủ có khả năng hỗ trợ cho đồng đội cực kì tốt, bởi cô nàng này có thể leo lên đầu đồng đội và buff giáp rất bá đạo.

Trợ thủ Aya
Trợ thủ Aya

4. Grakk

Là vị tướng trợ thủ có khả năng gây khống chế rất khó chịu, Grakk thường bị cấm rất nhiều tại mua 24 bởi sự khó chịu của mình.

Trợ thủ Grakk
Trợ thủ Grakk

5. Helen

Là vị tướng trợ thủ có khả năng bảo kê đồng đội cùng hồi phục cực kì tốt, cô nàng này rất được các game thủ nữ yêu thích. Nhưng tại mùa 24, Helen cũng bị cấm rất nhiều bởi khả năng hồi phục của mình.

Trợ thủ Helen
Trợ thủ Helen

Top 5 tướng đấu sĩ mạnh nhất mùa 24

Top 5 vị tướng đấu sĩ có sức mạnh bá đạo nhất mùa 24 được các anh em game ưu tiên lựa chọn.

1. Florentino

Là vị tướng có sức mạnh cực kì bá đạo, quái vật đường tà thần. Florentino có bộ chiêu thức gây sát thương chuẩn vô cùng mạnh mẽ, có khả năng cân 5 tướng đội địch. Tuy nhiên muốn chơi tốt vị tướng này, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cực kì cao.

Đấu sĩ Florentino
Đấu sĩ Florentino

2. Omen

Omen là vị tướng đấu sĩ có khả năng chống chịu cùng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ. Chiêu cuối có thể trói kẻ địch lại, hạn chế sức mạnh của các vị tướng cơ động rất nhiều.

Đấu sĩ Omen
Đấu sĩ Omen

3. Ryoma

Lả vị tướng rất mạnh ở đường đơn, với khả năng gây sát thương mạnh mẽ và bộ chiêu thức có độ cơ động cực cao.

Đấy sĩ Ryoma
Đấy sĩ Ryoma

4. Murad

Là vị tướng sát thủ có khả năng cấu rỉa kẻ địch cùng gây ra sát thương vô cùng khó chịu với bộ chiêu thức cực biến ảo của mình.

Đấu sĩ Murad
Đấu sĩ Murad

5. Yan

Là vị tướng đấu sĩ có sức mạnh cùng khả năng băng càn vào giao tranh cực kì tốt.

Đấu sĩ Yan
Đấu sĩ Yan

Trên đây là một số vị tướng được đánh giá là mạnh nhất trong tựa Game Liên Quân Mobile tại mùa 24, cho các anh em game thủ tham khảo thêm. Bong Vip hy vọng qua bài viết sau sẽ giúp các người chơi có thể khám phá thêm nhiều thông tin về các vị tướng cũng như những phút giây trải nghiệm game thật vui vẻ nhé!