Bobo Monster: Game hay, thưởng lớn, quà hấp dẫn

Bobo Monster là trò chơi slot được nhận được nhiều bình luận tích cực từ đông đảo người chơi. Trò chơi có đồ họa sắc nét, dễ thương,hấp dẫn người chơi bằng âm thanh vui nhộn và hài hòa. Không những vậy những tính năng trả thưởng của game vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng bongvip.info tìm hiểu thêm thông tin về tựa game hấp dẫn này.

Cách chơi game Bobo Monster

Khi người chơi có sự kết hợp các biểu tượng giống nhau trên guồng quay thì người chơi được xác định là chiến thắng. Những kết hợp này được tính từ trái sang phải bắt đầu từ ô ngoài cùng. Nếu có nhiều tổ hợp chiến thắng hệ thống sẽ ghi nhận tổ hợp cao nhất trên mỗi dòng và trả thưởng cho chiến thắng cao nhất này. Tổng số tiền thắng cuộc được xác định bằng số tiền cược ban đầu mà người chơi đã chọn nhân với hệ số thắng cuộc.

 Bobo Monster có cách chơi đơn giản, dễ hiểu
Bobo Monster có cách chơi đơn giản, dễ hiểu

Những biểu tượng quan trọng khi chơi game Bobo Monster

Biểu tượng Wild

Giống như những phiên bản game slot khác, biểu tượng Wild có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào trong guồng quay ngoài trừ biểu tượng vòng quay miễn phí. Khi tổ hợp chiến thắng có chứa biểu tượng Wild hệ số chiến thắng được nhân đôi đồng nghĩa số tiền thưởng mà bạn nhận được tăng lên gấp đôi trong trường hợp này.

Biểu tượng vòng quay miễn phí

Khi người chơi nhận được 2  hoặc nhiều hơn các biểu tượng vòng quay miễn phí ở bất kỳ vị trí nào trên guồng quay, ngay lập tức người chơi được nhận 10 vòng quay miễn phí nữa.

Biểu tượng Bluenic

Bluenic là biểu tượng được xuất hiện trong vòng chơi miễn phí và sử dụng ngẫu nhiên 1 kỹ năng trong mỗi lần quay. Khi Bluenic dùng tiếng gầm hùng mạnh, một biểu tượng bất kỳ sẽ biến thành biểu tượng Wild. Khi Bluenic dùng tia bong bóng, tất cả những biểu tượng giá trị thấp không được xuất hiện tại vòng quay đó. Khi Bluenic phun ra một luồng nước mạnh mẽ và ngẫu nhiên,nó sẽ biến một cuộn thành Stack Wild.

Trường hợp Bluenic bắn ra chùm tia cực mạnh cùng với 3 vòng quay miễn phí. Khi đó game có thể nhận thêm nhiều nhất 21 vòng quay miễn phí.

Biểu tượng trong Bobo Monster khá độc đáo
Biểu tượng trong Bobo Monster khá độc đáo

Trường hợp, Bluenic triệu hồi sóng thần lớn, người chơi được cộng thêm 1 vào hệ số nhân cho đến khi vòng quay miễn phí kết thúc.

Bí quyết khi chơi game Bobo Monster

Bobo Monster được nhiều cổng game triển khai vậy nên người chơi cần tìm hiểu để đặt cược tại những nhà uy tín. Bởi các cổng game uy tín luôn đảm bảo chắc chắn an toàn, và trả thưởng cho game thủ, không lo bị mất tiền cược và thưởng.

Tốc độ Bobo Monster quay nhanh người chơi cần giữ tinh thần bình tĩnh, tránh bị cuốn vào cuộc chơi, nên có những quyết định đúng đắn. Tuyệt đối tránh những trường hợp tiếp tục chơi khi đã thua quá nhiều.

Dành nhiều thời gian nghiên cứu trên các diễn đàn game slot, đặc biệt là về Bobo Monster để tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm chơi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tựa game Bobo Monster mà BONGVIP cung cấp tới bạn đọc. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Hãy chơi và tận hưởng cảm giác thư giãn cùng những phần quà hấp dẫn nhé.