Biểu tượng Wild trong Slot Game Online

Trong trò Slot Game trực tuyến, tùy vào điều kiện cụ thể của mỗi trò chơi, người chơi nên phối hợp các tượng trưng trên cộng một hàng để dành chiến thắng và được trả thưởng tương ứng. Trong đó, biểu tượng Wild là một biểu tượng khác lạ, đó là các biểu tượng để thay thế giúp người chơi có thể chiến thắng dễ dàng hơn nếu chiếm được chúng. Cụ thể, biểu tượng Wild trong Slot Game có vai trò như thế nào? Cùng bongvip tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.                       

Biểu tượng Wild là gì?

Biểu tượng Wild là loại tiền thưởng đặc biệt được ưa chuộng bởi phần lớn người chơi Game Slot. Hầu hết các Game Slot Online 5 cuộn hiện nay đều sẽ có loại biểu tượng này. Wild phải được xuất hiện trong kết quả của trò chơi thì mới dành được chiến thắng. Biểu tượng Wild giúp tăng tỷ lệ cược của người để giành chiến thắng thuận lợi hơn, mặc dù người chơi nên kiểm tra xem nó có thể xuất hiện trên tất cả guồng hay là chỉ trên những vị trí cụ thể.

Biểu tượng WIld có ý nghĩa gì trong Slot Game online
Biểu tượng WIld có ý nghĩa gì trong Slot Game online

Biểu tượng Wild có hình dạng như thế nào?

Biểu tượng Wild trong Game Slot không có hình dạng cụ thể. Đôi khi Wild nổi bật hơn so với các biểu tượng khác vì có từ “WILD” giống như Smugglers Cove. Những lần khác biểu tượng Wild được kết hợp sao cho hoàn hảo với chủ đề của trò chơi slot game. Cách tốt nhất để loại biểu tượng này là kiểm tra bảng trả thưởng hoặc tự chơi trò chơi và xem biểu tượng thay thế biểu tượng chiến thắng cụ thể trong từng tựa game.

Các loại biểu tượng Wild

Là biểu tượng khác lạ trong Game Slot, Wild có nhiều biến thể khác nhau tùy thuộc vào chủ đề của trò chơi như:

Raining Wilds

Đây là biểu tượng Wild xuất hiện ngẫu nhiên trên ô nào bất kỳ của màn hình máy đánh bạc. Một số trường hợp nhất định, Wild xuất hiện cùng hệ số nhân trong trò chơi như Game The Dog House Megaways. Cũng có khi biểu tượng Wild sẽ chỉ xuất hiện một mình mà không có hệ số nhân hoặc tính năng tiện lợi khác như trong trò Fairytale Fortune.

 

Các biểu tượng Wild trong các trò chơi Slot Game thế giới
Các biểu tượng Wild trong các trò chơi Slot Game thế giới

Expanding Wilds

Expanding Wilds là Wild mở rộng để bao phủ cho toàn bộ cuộn trong một số điều kiện nhất định. Trong Wild Walker, một cuộn biểu tượng sẽ được mở khóa khi người chơi thành công vượt qua được bốn màn có sẵn trên máy đánh bạc – Slot Game.

Stacked Wilds

Stacked Wilds cũng tương tự như Expanding Wilds, sự khác biệt chính giữa hai biểu tượng WIld này là các Stacked Wilds xuất hiện dưới dạng các biểu tượng đơn lẻ được xếp chồng lên nhau, trong khi đó Expanding Wild trải dài phân bố trên trục quay. Stacked Wilds dễ dàng được tìm thấy trong game The Catfather.

Sticky Wild

Sức mạnh biểu tượng Wild này chính là là nó luôn ở vị trí trong suốt các tính năng trên Slot. Nếu người chơi muốn xem trong thực tế, hãy thử trò chơi Starz Megaways.

Roaming Wild

Những biểu tượng Roaming Wild thích di chuyển xung quanh các cuộn trên máy. Sau khi tham gia tổ hợp chiến thắng, Roaming Wild di chuyển đến vị trí ngẫu nhiên trên màn hình. Trong game ates of Valhalla, khi không có đủ thời gian di chuyển biểu tượng, Roaming Wild sẽ vẫn ở đó.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về biểu tượng Wild trong Game Slot hay máy đánh bạc trực tuyến. Hi vọng các thông tin trên là hữu ích dành cho quý bạn đọc để áp dụng khi tham gia đặt cược tại bất cứ Slot Game bất kỳ.