Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Trang Bị Zill Trong Mùa Giải Mới Nhất

Liên quân là trò chơi đối kháng trực tuyến đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Các tướng trong game cũng được rất nhiều anh em quan tâm. Trong bài viết hôm nay bongvip sẽ bật mí các thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Zill. Cùng theo dõi nhé.

Điểm mạnh, yếu của Zill

Sau đây là những điểm mạnh, yếu của nhân vật game này, đó là:

Điểm mạnh của Zill

Ưu điểm của Ilumia là có sát thương phép cùng khả năng khống chế đặc biệt bá đạo. Bộ chiêu thức có thể gây được sát thương lớn trên toàn bản đồ, chiếm ưu thế lớn khi tham gia giao tranh.

Điểm yếu của Zill

Tướng game này có lượng máu mỏng cũng như độ cơ động kém. Chính vậy nên rất dễ là mục tiêu các tướng sát thủ của team đối thủ.

Phép bổ trợ, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Zill

Những thông tin anh em cần nắm được về nhân vật tướng trong game này là:

Trang bị cho Zill

Ở đầu trận, giày thuật sĩ và sách truy hồn là những trang bị cần thiết của tướng game này. Tiếp theo trượng bùng nổ, quả cầu băng sương, trượng hỗn mang, mặt nạ Berith cũng vô cùng cần thiết trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Zill

Bảng ngọc của tướng là:

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép có công dụng xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh có công dụng tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh có công dụng xuyên giáp phép.

Phù hiệu cho Zill

Tháp quang minh, tăng sát thương, giảm hồi chiêu, thánh thuẫn là các phù hiệu chính. Ngoài ra còn có các phù hiệu phụ là vực hỗn mang, tăng sát thương và hạ tăng sát thương.

Trang bị phù hiệu cho Zill trong game
Trang bị phù hiệu cho Zill trong game

Phép bổ trợ cho Zill

Anh em nên ưu tiên lựa chọn là tốc biến hoặc tốc hành để có thể cải thiện được nhược điểm kém cơ động của nhân vật.

Cách chơi Zill và lưu ý khi chơi

Sau khi nắm được các thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Zill, sau đây Bongvip sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách chơi tướng game này.

Cách chơi Zill

Cách để sử dụng tướng này hiệu quả khá đơn giản, cụ thể là:

Giai đoạn đầu game

Đầu trận đấu, Ilumia còn khá yếu nên sử dụng để tiêu diệt lính, sau đó tích tiền để mua các trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa game

Giữa trận đấu, Ilumia có thể tham gia giao tranh. Đồng thời khi chơi Ilumia anh em cũng cần quan tâm và kiểm soát các bùa lợi nhằm lấy lợi thế cho đội mình.

Giai đoạn cuối game

Cuối trận đấu, lúc này Ilumia anh em vẫn cần giữ vị trí thật khéo để an toàn trong giao tranh, đồng thời xả sát thương nhằm hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng.

Hướng dẫn cách chơi hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách chơi hiệu quả nhất

Lưu ý khi chơi Zill

Chiêu cuối của cô nàng Ilumia này sẽ tạo ra nhiều vùng sát thương và có khả năng khống chế kẻ địch trong vài giây. Chính vậy nên anh em có thể tận dụng ưu điểm này nhằm tung chiêu thức để tạo độ hiệu quả lớn nhất.

Cách khắc chế Zill

Có thể sử dụng các tướng sát thủ như Ngộ Không, Aoi, Batman,… để khắc chế. Đồng thời anh em cũng có thể sử dụng huân chương troy, giày kiên cường, giáp gaia,…

Trên đây là các thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Zill. Hãy nhanh tay nhấn đăng ký để có thể cập nhật các tin tức hay nhất cùng Bongvip nhé.