Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Yena liên quân mùa 24

Yena là vị tướng có đến 69 chiêu thức chiến đấu khác nhau. Mỗi chiêu thức sẽ có sự ảo diệu và sức mạnh riêng biệt. Để phát huy tối đa công lực các chiêu thức thì cần phải có bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Yena phù hợp. Cùng bongvip tìm hiểu ngay các cách chơi và lên đồ Yena hiệu quả nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yena

Yena sở hữu cho mình những ưu điểm vượt bật so với các tướng khác. Cùng điểm qua ngay các ưu điểm đó nhé.

Điểm mạnh của Yena

Trước khi tìm hiểu bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Yena thì cùng khám phá ngay điểm mạnh đáng nói của Yena nhé. Yena có rất nhiều chiêu thức khác nhau lên tới 69 combo. Do đó, nếu như đấu sĩ nào xui rủi bị trọn combo của cô nàng thì chắc chắn sẽ không đỡ nổi. Ngoài ra, cô nàng còn có khả năng truy đuổi và chạy trốn rất linh hoạt. Cũng như sử dụng Viên đao và Loan đao rất tốt.

Đặc biệt hơn là chiêu cuối của cô nàng Yena. Với khả năng miễn thương đối với các đòn tấn công của kẻ thù. Nếu như có được vị tướng Yena thì bạn sẽ có thêm một phần sức mạnh khiến đối phương phải khiếp sợ.

Điểm yếu của Yena

Ngoài điểm mạnh trên thì Yena có một số điểm yếu nhất định mà người chơi cần nắm rõ trước khi giao đấu. Đó chính là cô nàng không có các chiêu thức khống chế đòn đối phương. Ngoài ra, các đòn tấn công của Yena cần có thời gian để thi triển. Vì vậy nếu như không đủ thời gian thì đối phương sẽ bắt bài và tấn công dồn dập trở lại.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yena
Điểm mạnh và điểm yếu của Yena

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Yena

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Yena như thế nào thì tìm hiểu ngay nhé.

Trang bị cho Yena

Trang bị của Yena vô cùng đặc biệt với nhiều tính năng giúp cô nàng chống chịu các vết thương khi giao đấu. Phải kể đến như đao truy hồi, giày kiên cường, Nanh Fenrir, Huân chương Troy, Thương Longinus, Giáp hồi sinh.

Bảng ngọc cho Yena

Bảng ngọc của Yena gồm có:

  • Ngọc đỏ gồm 10 viên Công Vật lý / Xuyên Giáp
  • Ngọc tím gồm 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
  • Ngọc xanh gồm 10 viên Vật lý / Xuyên Giáp

Phù hiệu cho Yena

Bộ phù hiệu của Yena có tên là Vực hỗn mang có khả năng giúp cô nàng chiến đấu mạnh mẽ, khả năng gây sát thương lớn và hồi máu.

Phép bổ trợ cho Yena

Hai phù hiệu đặc biệt giúp Yena có thể áp sát đối phương, đánh nhanh, thắng nhanh đó là Tốc biến và Bộc phá.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Yena
Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Yena

Cách chơi Yena và lưu ý khi chơi

Sau khi tìm hiểu qua bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Yena thì khám phá ngay cách chơi Yena nhé.

Cách chơi Yena

  • Giai đoạn đầu game: Nếu đi rừng thì hãy tranh thủ cướp rừng đối thủ để tạo áp lực cho đối phương. Kết hợp với đồng đội sang lane mid để cấu rỉa đối thủ.
  • Giai đoạn giữa game: Thông thường giai đoạn giữa game, Yena sẽ tiến hành đi gank, vừa cấu rỉa đối thủ.
  • Giai đoạn cuối game: Giai đoạn cuối cần bắt lẻ và rình rập đới thủ. Nếu có giao đấu hãy sử dụng Toái nguyệt trảm để bắt chủ lực và băng cắt đối phương.

Lưu ý, mẹo khi chơi Yena

Khi sử dụng Yena hãy tận dụng các điểm mạnh của cô nàng để đẩy đường và đi gank thường xuyên. Đặc biệt, khi ở trạng thái Viên Đao hãy sử dụng khả năng miễn thương, miễn khống chế 50% để mở giao tranh.

Cách khắc chế Yena

Hãy sử dụng linh hoạt các vị tướng với nhau như Gildur, Aleister hay Alice,…để khống chế Yena. Ngoài ra còn có thể dùng những vị tướng có chiêu lướt hoặc Tốc biến để kéo dài thời gian cho đồng đội dồn sát thương lên cô nàng.

Cách chơi Yena và lưu ý khi chơi
Cách chơi Yena và lưu ý khi chơi

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Yena. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để rèn luyện và tung ra nhiều chiêu thức hạ gục đối thủ.