Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Wonder Woman và cách chơi hiệu quả

Wonder Woman – một siêu nữ anh hùng duy nhất trong Liên Quân Mobile sở hữu độ chống chịu cao kèm theo vài khả năng khống chế đối thủ. Để nắm tướng này hiệu quả thì bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Wonder Woman phải được chuẩn bị thật kỹ càng. Hãy cùng bongvip tìm hiểu về vị tướng này sau bài viết dưới đây nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Wonder Woman

Hiểu các điểm mạnh, điểm yếu của Wonder Woman giúp bạn có hướng đi thích hợp cho nữ tướng này.

Điểm mạnh của Wonder Woman

Wonder Woman có điểm mạnh là khả năng chống chịu tốt khi tạo khiên. Nếu kết hợp cùng sự miễn thương ở chiêu cuối và lượng sát thương chuẩn thì vị nữ tướng này chắc chắn làm cho kha khá đấu sĩ ái ngại. Bên cạnh đó, cô nữ sĩ này còn có khả năng support trên đường rồng nhờ kéo mục tiêu về bản thân và kỹ năng áp sát cực đỉnh.

Điểm yếu của Wonder Woman

Mặc dù Wonder Woman có chiêu lướt và tiếp cận đối thủ những cô lại thiếu đi sự cơ động và không có nhiều năng lượng nên khi hồi chiêu phải cần một thời gian khá lâu.

Wonder Woman - vị nữ tướng sở hữu những khả năng sát thương cực chuẩn
Wonder Woman – vị nữ tướng sở hữu những khả năng sát thương cực chuẩn

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Wonder Woman

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Wonder Woman sẽ giúp bạn điều khiển tướng này tốt hơn, dễ dàng cho các đối thủ lên bảng điểm:

Trang bị cho Wonder Woman

Trang bị Giày kiên cường và Thương xuyên phá để Wonder Woman chống chịu tốt, đồng thời có lượng sát thương đủ để đối đầu cùng tướng của đối phương. Ngoài ra, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Kiếm Muramasa sẽ là combo có lượng sát thương đỉnh cao, giúp Wonder Woman giết chết địch chỉ trong một lần tung chiêu.

Cuối cùng là Giáp hộ mệnh sẽ có công dụng giúp cho Wonder Woman dễ dàng sống sót sau giao tranh và lật kèo giết đối thủ sau khi bị tiêu diệt nhờ khả năng hồi sinh và hồi một lượng máu nhất định.

Bảng ngọc cho Wonder Woman

Lên bảng ngọc phù hợp sẽ giúp Wonder Woman tăng sát thương và chống chịu cũng như tăng tính tốc đánh và tốc chạy của nữ tướng này.

Loại ngọc Cách xếp ngọc
Đỏ 10 viên Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng
Tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
Xanh 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu cho Wonder Woman

Việc trang bị phù hiệu hài hòa giữa công và thủ sẽ giúp cho Wonder Woman tăng khả năng chống chịu, giảm hồi chiêu và tung ra combo chiêu thức một các dễ dàng.

Loại Phù hiệu
Phù hiệu chính Vực hỗn mang, hồi phục, tăng sát thương, ma tính
Phù hiệu phụ Thành khởi nguyên, bảo mệnh, hạ tăng sát thương

Phép bổ trợ cho Wonder Woman

Phép bổ trợ Tốc biến sẽ giúp cho Wonder Woman dễ dàng thoát khỏi giao tranh hoặc tiếp cận mục tiêu. Bên cạnh đó, Bộc phá cũng là lựa chọn tốt để Wonder Woman có thể gây sát thương chuẩn xác và hạ gục nhanh đối thủ.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Wonder Woman phù hợp sẽ giúp nữ tướng khắc phục những điểm yếu
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Wonder Woman phù hợp sẽ giúp nữ tướng khắc phục những điểm yếu

Cách chơi Wonder Woman và lưu ý khi chơi

Cách chơi Wonder Woman

Giai đoạn đầu game

Ở đầu game, Wonder Woman có sức chống chịu khá tốt nên bạn có thể dùng tướng này để quấy rối đối phương, không cho kẻ địch farm lính.

Giai đoạn giữa game

Wonder Woman nên góp mặt trong những cuộc chiến nhỏ lẻ để bắt kẻ địch hoặc bảo kê tướng chủ lực khi bước vào giai đoạn giữa game.

Giai đoạn cuối game

Nên để Wonder Woman đi cũng những vị tướng gây sát thương lớn để bảo kê khi tướng địch lao đến. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên hạn chế truy đuổi gắt gao các mục tiêu và không nên tách mình ra khỏi đồng đội.

Lưu ý, mẹo khi chơi Wonder Woman

Wonder Woman sở hữu chiêu 2 khá linh hoạt, có thể kéo mục tiêu về hoặc lao nhanh đến đối phương. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc tung chiêu làm sao để đem về lợi thế khi giao tranh hoặc đối đầu với đối thủ cùng đường.

Nữ tướng Wonder Woman sẽ tung khiên về đối thủ và gây sát thương khá lớn trong mỗi 2 đòn cánh tay. Bạn cần tận dụng điều này để tối ưu sát thương, đặc biệt là đối với những tướng như: Toro, Skud, Arthur,…

Cách khắc chế Wonder Woman

Những vị tướng có sức mạnh sát thương cao như: Lauriel, Maloch hoặc tướng có độ cơ động cao sẽ khắc chế được Wonder Woman.

Wonder Woman là nữ tướng duy nhất trong game, sở hữu khả năng chống chịu đỉnh cao nhưng lại thiếu đi năng lượng và cần thời gian hồi chiêu khá lâu. Chính vì vậy, nghiên cứu bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Wonder Woman kết hợp với chiến lược chơi thích hợp sẽ giúp nữ tướng này tấn công và phòng thủ tốt nhất.