Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veres mùa 24 mạnh nhất 2022

Veres là cô nàng đấu sĩ vô cùng “hot” trong game Liên Quân Mobile hiện nay. Nhân vật này đã xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu hạng và đấu giải lớn. Hãy cùng bongvip mình phân tích về Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veres. Cũng như là cách chơi Veres hiệu quả trong mùa 24 này nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Veres

Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veres, anh em cần phải biết được điểm mạnh và điểm yếu của Veres là gì?

Điểm mạnh của Veres

Khi tích đủ 4 điểm nội tại cô nàng Veres sẽ kích hoạt Huyết xích. Nhằm gây sát thương và khống chế được kẻ địch. Đồng thời Veres còn tự hồi máu cho bản thân, trúng càng nhiều địch hồi máu sẽ càng nhiều.

Ngoài ra, Veres còn có bộ chiêu thức khi tung chiêu trúng địch. Nó sẽ hỗ trợ tích điểm nội tại và kết hợp đánh thường để kích hoạt nội tại liên tục.

Điểm yếu của Veres

Bộ combo chiêu thức của cô nàng này được đánh giá là khá khó nhắm trúng mục tiêu. Do vậy nên nếu player sử dụng không chính xác thì Veres sẽ dễ dàng bị “bốc hơi”.

Điểm mạnh và điểm yếu của Veres
Điểm mạnh và điểm yếu của Veres

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Veres

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veres gồm có những gì, mời anh em cùng tìm hiểu nhé!

Trang bị cho Veres

Bộ trang bị đi rừng: Bộ trang bị này giúp cho Veres cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu. Chúng gồm có Rìu Leviathan kèm và Giày Kiên Cường. Hai món này giúp Veres bám đuổi quấy rối và gây sát thương địch tốt hơn. Cuối cùng là 2 trang bị phòng thủ giúp Veres bền bỉ và trâu bò hơn trong lúc giao đấu.

Bảng ngọc cho Veres

Bảo ngọc cho Veres gồm có:

  • Ngọc Đỏ gồm: 10 viên ngọc đỏ Công vật lý/ Xuyên giáp.
  • Ngọc Tím gồm: 10 viên ngọc tím Tốc đánh / Tốc chạy.
  • Ngọc Lục gồm: 10 viên ngọc lục Công vật lý/ Xuyên giáp.

Phù hiệu cho Veres

Phù hiệu cho Veres bao gồm:

  • Phù hiệu chính: Hấp Huyết, Cường Công, Vực hỗn mang, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thành k.nguyên, Thợ săn.

Phép bổ trợ cho Veres

Khi dùng Veres đi Top bạn nên tốc hành sử dụng Phép bổ trợ. Đồng thời người chơi còn có thể sử dụng Trừng Trị cho Veres đi rừng.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Veres
Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Veres

Cách chơi Veres và lưu ý khi chơi

Có lẽ đối với các anh em chơi Liên Quân lâu năm thì đã quá quen thuộc với Veres. Tuy nhiên đối với các tân thủ mới tập tành chơi Liên quân thì sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi và sử dụng bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veres hiệu quả, mọi người cùng theo dõi nhé!

Cách chơi Veres

Khi chơi veres trong liên quân người chơi phải trải qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu trận đấu, player hãy tập trung vào việc dọn thật nhanh đợt linh đầu tiên để sớm lên cấp 2. Khi người chơi đã có bộ chiêu thức 1 và 2 rồi thì có thể dễ dàng hơn trong việc cấu rỉa hoặc trao đổi chiêu thức với đối thủ cùng đường.

Giai đoạn giữa

Ở giai giữa game thủ nên dọn dẹp lính thật nhanh ở các đường. Sau đó di chuyển đến các vị trí các đồng đội để hỗ trợ gank. Hoặc anh em cũng có thể giao tranh ở các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối

Anh em nên sử dụng chiều 2 một cách hợp lý để có thể mở giao tranh hiệu quả. Mọi người cố gắng sử dụng chiêu thức chính xác nhất trong giao tranh. Nó sẽ giúp Veres hồi được một lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” nát team đối phương.

Lưu ý, mẹo khi chơi Veres

Khi giao tranh anh em nên tích đủ 1 hoặc 2 nội tại bên ngoài để tránh trường hợp nhảy vào giao tranh không tích được nội tại.

Cách khắc chế Veres

Game thủ cần phải dịch chuyển lên hoặc xuống một cách hợp lý để giao tranh gây ra bất lợi cho Veres. Ngoài ra khi combat anh em không nên đứng gần nhau. Vì như vậy sẽ dễ bị dồn dame tập thể. Đồng thời mọi người nên tránh dùng tay dài cấu rỉa không cho vị tướng này áp sát.

Cách chơi Veres và lưu ý khi chơi
Cách chơi Veres và lưu ý khi chơi

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách chơi Veres mùa 24. Hy vọng qua bài viết anh em sẽ hiểu hơn về Veres và biết cách sử dụng bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Veres một cách hiệu quả nhất.