Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Triệu Vân Liên Quân

Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ đi rừng được rất nhiều game thủ Liên Quân yêu thích và chưa bao giờ bị “out meta”. Nếu tích đủ 20 nội tại, anh chàng sẽ trở thành một “con quái vật” khủng khiếp và có thể những vị tướng còn lại trong trận đấu chỉ là… những “con lính” cầm vũ khí. Hãy cùng bongvip tìm hiểu về cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Triệu Vân như thế nào nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Triệu Vân

Điểm mạnh của Triệu Vân

Điểm mạnh của Triệu Vân chính là khả năng tích nội tại và dồn sát thương mạnh mẽ lên đối thủ. Nếu tích đủ 20 nội tại, anh chàng chỉ cần “1 gõ” của chiêu cuối và chiêu 1 là đủ để tiễn đối thủ lên bảng đếm số. Ngoài ra, lượng máu của Triệu Vân khá nhiều nên khá “trâu” trong giao tranh.

Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ đi rừng có thể “1 gõ” ăn một mạng nếu tích đủ 20 nội tại
Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ đi rừng có thể “1 gõ” ăn một mạng nếu tích đủ 20 nội tại

Điểm yếu của Triệu Vân

Điểm yếu của Triệu Vân chính là sự thiếu chậm chạp và khả năng cơ động thấp. Ngoài ra, anh chàng phải được farm lính ngay ở giai đoạn đầu game. Nếu bị đối phương cướp rừng hay không thể tích nội tại thì Triệu Vân sẽ dễ bị phế, trở thành “miếng mồi ngon” của các pháp sư hay xạ thủ team địch.

Trang bị bảng ngọc, phù hiệu Triệu Vân

 

Trang bị cho Triệu Vân

●      Kiếm truy hồn + Giày kiên cường: Hai trang bị này sẽ giúp Triệu Vân đi rừng nhanh hơn và chống chịu lại các hiệu ứng khống chế của kẻ địch.

●      Phức hợp kiếm + Thánh kiếm + Nanh Fenrir: Bộ ba trang bị này giúp Triệu Vân tăng sát thương và tăng tỷ lệ chí mạng khi có nội tại.

●      Giáp hộ mệnh: Trang bị cuối cùng này sẽ giúp Triệu Vân hồi sinh sau khi bị giết cũng như nhận một lượng máu và giáp nhất định.

Chi tiết trang bị Triệu Vân
Chi tiết trang bị Triệu Vân

Bảng ngọc cho Triệu Vân

Bảng ngọc phù hợp cho Triệu Vân bao gồm:

●      Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

●      Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy, 5 viên Công vật lý/Tốc chạy.

●      Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu cho Triệu Vân

Bạn có thể lên phù hiệu cho Triệu Vân như sau:

●      Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, ma hỏa, cường công, ma tính.

●      Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, siêu hồi máu, thợ săn.

Phù hiệu cho Triệu Vân
Phù hiệu cho Triệu Vân

Phép bổ trợ cho Triệu Vân

Bạn có thể chọn phép bổ trợ là Trừng trị nếu dùng Triệu Vân đi rừng hoặc Bộc phá nếu dùng đi Top.

Cách chơi Triệu Vân và lưu ý khi chơi

 

Cách chơi Triệu Vân

1. Giai đoạn đầu game:

Ở giai đoạn này, Triệu Vân nên tích cực farm quái rừng và lính, đồng thời ăn mục tiêu và hỗ trợ đồng đội đi gank. Hạn chế solo với kẻ địch bởi lúc này, anh chàng còn khá yếu.

2. Giai đoạn giữa game:

Nếu đã có một số nội tại nhất định thì Triệu Vân rất mạnh mẽ ở giai đoạn này. Hãy tích cực cùng đồng đội đẩy trụ, tham gia các giao tranh nhỏ lẻ, bắt lẻ mục tiêu để lấy lợi thế cho team, đồng thời tích thêm nội tại để trở nên mạnh mẽ hơn ở cuối game.

2. Giai đoạn cuối game:

Nếu tích đủ 20 nội tại, Triệu Vân chẳng khác gì “con quái vật” cả và sẵn sàng solo với đối thủ khi cần thiết. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, bạn cần phải cẩn thận bởi chủ lực địch đã mạnh lên rất nhiều. Nếu dính phải các chiêu thức khống chế, anh chàng rất dễ bốc hơi khi chưa thể gây sát thương lên chủ lực trong giao tranh đấy.

Lưu ý, mẹo khi chơi Triệu Vân

●      Cố gắng farm rừng thật nhanh, có thể gọi đồng đội hỗ trợ để tránh bị cướp rừng. Khi Triệu Vân “thọt” ở đầu game sẽ rất khó “xanh” ở giai đoạn sau.

●      Trong giao tranh tổng, hãy đợi đối thủ xả hết các chiêu thức khống chế rồi mới băng vào.

●      Tận dụng các bụi cỏ để bắt lẻ mục tiêu.

Cách khắc chế Triệu Vân

●      Lên các trang bị giảm hồi máu như đao truy hồn, sách truy hồn.

●      Tích cực cướp bùa đối thủ hoặc không cho Triệu Vân farm ngay từ đầu game.

●      Sử dụng những vị tướng có chiêu thức khống chế.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Triệu Vân trong mùa 24 này. Hãy cùng tham khảo và chinh chiến trong những trận đấu rank một cách hiệu quả nhé!