Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Thane chuẩn nhất mùa 24

Với khả năng tanker hàng đầu trong Liên Quân, Thane là vị tướng đỡ đòn được nhiều anh em game thủ yêu thích và lựa chọn cho những trận đấu giải. Cùng bong vip phân tích bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Thane để hiểu hơn về sức mạnh và cách chơi của vị tướng này nhé!

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Thane Liên Quân
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Thane Liên Quân

Điểm mạnh, điểm yếu của Thane

Điểm mạnh của Thane

  • Nội tại Quyền năng ma thuật giúp Thane hồi phục mạnh mẽ khi lượng máu dưới 30%. Nhờ vậy, vị tướng này có thể thoải mái càn lướt trong mọi cuộc giao tranh.
  • Chiêu 1 Xung phong giúp Thane bắt lẻ quân địch và khống chế đối phương cực hiệu quả.
  • Chiêu cuối Excalibur cho khả năng sát thương cực mạnh, giúp Thane kết liễu kẻ địch chỉ trong nháy mắt.

Điểm yếu của Thane

Bên cạnh những điểm thì Thane cũng tồn tại khá nhiều ưu điểm. Vị tướng này có tính cơ động kém, dễ bị tướng địch bắt trong những tình huống giao tranh bất ngờ. Ngoài ra, bộ chiêu thức của Thane chỉ sử dụng được ở trong phạm vi ngắn. Nếu gặp tướng địch ở xa thì bộ chiêu thức không thể phát huy hết tác dụng.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Thane

Trang bị cho Thane

Bộ trang bị của Thane bao gồm: Phụ trợ, Giày kiên cường, Huân chương Troy, Giáp thống khổ, Khiên thất truyền và Phù chú trường sinh. Bộ trang bị này giúp Thane tăng khả năng chống chịu và thỏa sức càn lướt trong các cuộc giao tranh.

Bộ trang bị của Thane trong Liên Quân
Bộ trang bị của Thane trong Liên Quân

Bảng ngọc cho Thane

Tên ngọc Số viên Đặc điểm
Ngọc đỏ 10 Tốc đánh – Máu tối đa – Giáp
Ngọc tím 10 Máu tối đa – Giảm hồi chiêu
Ngọc lục 10 Hồi máu – Máu tối đa –  Tốc chạy

Phù hiệu cho Thane

Là vị tướng đỡ đòn nên Mộc giáp là phù hiệu phù hợp nhất dành cho Thane. Bộ phù hiệu này cung cấp cho Thane 5% kháng hiệu ứng và 10% khi đứng gần trụ. Nhờ vậy, vị tướng này có thể chống chịu và băng xả hiệu quả trong quá trình giao tranh.

Ngoài ra, Mộc giáp còn giúp giúp hiệu quả hồi máu tăng 10%. Nếu kết hợp cùng với nội tại, Thane có thể hồi máu một cách mạnh mẽ.

Phép bổ trợ cho Thane

Thường xuyên giữ vị trí trợ thủ và bảo kê xạ thủ nên Tốc biến là phép bổ trợ cần thiết nhất dành cho Thane. Bằng cách sử dụng Tốc biến kết hợp cùng với các chiêu thức tạo đột biến, Thane sẽ trở nên vô cùng khó chịu với các vị tướng địch.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phép bổ trợ Suy yếu để tăng khả năng băng xả, chống chịu cho bản thân hoặc phép bổ trợ Cấp cứu để hồi máu cho đồng đội.

Phù hiệu và phép bổ trợ của Thane trong Liên Quân
Phù hiệu và phép bổ trợ của Thane trong Liên Quân

Cách chơi Thane Liên Quân và lưu ý khi chơi

Cách chơi Thane

  • Giai đoạn đầu: Ở giai đoạn này, Thane cần tích cực di chuyển ra mid để lấy tầm nhìn và farm rừng cùng đồng đội. Với nội tại hồi phục mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể di chuyển Thane lên cao để tạo nên những lợi thế tốt nhất cho team mình.
  • Giai đoạn giữa: Lúc này, bạn cần ở cạnh xạ thủ chủ lực của đội để lấy tầm nhìn và bảo vệ đồng đội farm. Sau đó, bạn có thể di chuyển cùng đồng đội để hỗ trợ đảo đường đi gank và tạo ra các pha giao tranh nhỏ lẻ.
  • Giai đoạn cuối: Đây là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện những pha rình rập, chờ đợi sơ hở của đối phương và sử dụng combo chiêu thức để mở giao tranh, tạo tiền đề cho đồng đội lao vào.

Lưu ý, mẹo khi chơi Thane

Thane là một vị tướng trợ thủ có lượng máu cực trâu. Chính vì vậy, bạn có thể đẩy vị tướng này lên đầu đội hình, sử dụng bộ chiêu thức để làm choáng địch càng nhiều càng tốt. Đồng thời câu kéo tạo thành một tấm khiên để team bạn đột phá vòng vây, bắt AD và Mid địch ở vòng sau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chiêu 3 để gây sốc dame tướng địch sau khi cấu máu.

Cách khắc chế Thane

Cách khắc chế Thane hiệu quả nhất chính là giữ khoảng cách khi solo với vị tướng này. Bởi Thane sở hữu bộ chiêu thức gây choáng cực kỳ khó chịu. Nếu bị dính chiêu, bạn sẽ bị hắn dồn combo và mất đi lượng máu khá lớn.

Trên đây là phân tích bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Thane mà Bong vip đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn sẽ biết cách lên đồ cho Thane sao cho hiệu quả để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này.