Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara chi tiết, chuẩn nhất mùa 24

Taara là một vị tướng đấu sĩ sở hữu khả năng đỡ đòn và hồi phục rất tốt. Chính vì vậy, vị tướng này thường được các game thủ sử dụng ở vị trí hỗ trợ hoặc đi đường tà thần. Trong bài viết này, bong vip sẽ hướng dẫn bạn cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara chi tiết để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này nhé!

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara Liên Quân mobile
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara Liên Quân mobile

Điểm mạnh, điểm yếu của Taara

Điểm mạnh của Taara

 • Với khả năng “trâu”, lượng sát thương mạnh mẽ cùng hồi phục tưởng chừng như vô tận, Taara hội tụ đủ mọi tính chất mà một vị tướng đỡ đòn cần có.
 • Đặc biệt, khi lượng máu càng thấp thì lực sát thương mà cô nàng này tác động lên quân địch càng cao.

Điểm yếu của Taara

 • Độ cơ động của Taara khá kém, dễ bị lên bảng đếm số nếu đối đầu với các vị tướng có tính cơ động cao.
 • Cô nàng này cũng dễ bị lãng quên trong những cuộc giao tranh tổng. Thay vì tấn công cô nàng, team địch có xu hướng đánh vào tuyến sau, nơi đồng đội Taara có vẻ dễ bị tổn thương hơn.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Taara

Trang bị cho Taara

Bộ trang bị của Taara sẽ bao gồm:

 • Giáp Gai và Giày kiên cường: Tăng lực sát thương và khả năng giảm khống chế cho Taara, giúp cô nàng tránh khỏi các tình huống bị đối phương thả diều.
 • Huân chương Troy, Rìu Hyoga: Nâng cấp khả năng chống chịu, giúp Taara có thể giao tranh liên tục.
 • Giáp hộ mệnh: Giúp Taara có thể hồi sinh và quay lại giao tranh.

Bảng ngọc cho Taara

Bảng ngọc của Taara trong Liên Quân Mobile
Bảng ngọc của Taara trong Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc này, Taara sẽ gia tăng khả năng sát thương nhờ điểm Tốc đánh cộng thêm. Trong khi đó, thuộc tính Máu tối đa và Giáp sẽ tối ưu khả năng chống chịu cho cô nàng. Thuộc tính Giảm hồi chiêu từ ngọc Lục giúp Taara có thể tung chiêu liên tục một cách hiệu quả hơn.

Phù hiệu cho Taara

Ở vị trí đỡ đòn, bạn hãy trang bị cho Taara phù hiệu Mộc giáp để cô nàng hồi phục nhanh hơn khi bị kẻ địch cấu rỉa. Trong khi đó, phù hiệu Hấp huyết giúp Taara hồi máu sau khi hạ tướng địch và phù hiệu Thánh châu giúp cô nàng giảm 10% thời gian hồi chiêu cuối.

Ở vị trí đấu sĩ solo đường, phù hiệu Ma chú sẽ giúp Taara cải thiện khả năng gây sát thương. Phù hiệu Ma hoả tăng công vật lý và gây thêm sát thương phép.

Phép bổ trợ cho Taara

Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Suy yếu cho Taara khi đi hỗ trợ. Và phép bổ trợ Bộc phá và Tốc hành khi sử dụng cô nàng này ở vị trí solo đường.

Phép bổ trợ và phù hiệu của Taara trong Liên Quân
Phép bổ trợ và phù hiệu của Taara trong Liên Quân

Cách chơi Taara Liên Quân và lưu ý khi chơi

Cách chơi Taara

 • Giai đoạn đầu: Đây là thời điểm mà Taara vẫn chưa đủ các trang bị cần thiết nên khả năng chống chịu vô cùng kém. Vì vậy, bạn chỉ nên tập trung farm lính và tích tiền lên trang bị cho bản thân.
 • Giai đoạn giữa: Lúc này, Taara đã trở nên mạnh mẽ hơn và cần hỗ trợ đồng đội trong những cuộc giao tranh nhỏ lẻ. Cô nàng cần xác định những mục tiêu nguy hiểm để lao vào cầm chân địch, từ đó mang về lợi thế cho team.
 • Giai đoạn cuối: Đây là thời điểm mà sức mạnh của Taara quá lớn, dẫn đến việc bị lãng quên trong giao tranh tổng. Do đó, bạn cần theo sát chủ lực tấn công của team và để bảo kê một cách tốt nhất.

Lưu ý, mẹo khi chơi Taara

 • Tận dụng nội tại và chú ý sử dụng chiêu cuối của Taara một cách hợp lý nhằm phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng.
 • Nếu cảm thấy Taara đủ sức chống chịu, bạn có thể đưa cô nàng vào rừng để ngăn chặn đường phát triển của rừng đối phương.

Cách khắc chế Taara

 • Sử dụng vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh dựa theo phần trăm máu như Thorne hoặc Hayate để thả diều và tiêu diệt Taara.
 • Sử dụng những trang bị giảm khả năng hồi phục như , Đao truy hồn, Sách truy hồn để phần nào giảm bớt sức mạnh hồi phục của Taara.

Như vậy, Bong vip đã tổng hợp cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Taara mới và hiệu quả nhất để bạn tham khảo. Hãy kết hợp những thông tin này cùng một chút luyện tập, bạn chắc chắn sẽ trở thành một game thủ Liên Quân đáng gờm đấy!