Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Quillen chuẩn nhất mùa 24

Quillen là sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh mẽ và là “hot pick” ở meta hiện tại của Liên Quân Mobile. Hãy cùng bong vip tìm hiểu về điểm mạnh, điểm yếu cũng như cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Quillen như thế nào nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Quillen

Điểm mạnh của Quillen

  • Khả năng gây dame cho đối thủ từ phía sau.
  • Khả năng cơ động và độ linh hoạt cao, dễ dàng thoát khỏi giao tranh sau khi hạ gục chủ lực đối phương.
Quillen - một trong những sát thủ đi rừng sốc dame cực kỳ mạnh mẽ
Quillen – một trong những sát thủ đi rừng sốc dame cực kỳ mạnh mẽ

Điểm yếu của Quillen

  • Lượng máu khá thấp, nếu bị dính khống chế thì Quillen chỉ còn đường “lên bảng đếm số” mà thôi!

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Quillen

Trang bị dành cho Quillen

Với khả năng tàng hình ở chiêu 3 và gây sát thương từ phía sau đối thủ, Quillen dường như sinh ra chỉ để đi rừng. Dưới đây là cách build đồ cho anh chàng này:

Trang bị Quillen đi rừng
Trang bị Quillen đi rừng
Trang bị Công dụng
Kiếm truy hồn Tăng khả năng farm quái rừng và chuyển bổ trợ Trừng trị thành Tê tái, có thể gây sát thương và làm chậm tướng địch/mục tiêu.
Giày kiên cường Tăng tốc chạy và kháng 70% hiệu ứng khống chế.
Thương xuyên phá Tăng khả năng xuyên giáp vào tướng địch đối phương.
Phức hợp kiếm + Thánh kiếm Tăng công vật lý từ đòn đánh thường và gây sát thương chí mạng, giúp Quillen sốc dame mạnh mẽ.
Giáp hồi sinh Hồi sinh sau khi bị đối phương hạ gục, đồng thời nhận một lượng máu và giáp (chỉ được sử dụng tối đa 2 lần).

Bảng ngọc cho Quillen

Bảng ngọc sau sẽ giúp Quillen tăng tốc đánh và công vật lý, dồn sát thương hoặc cấu rỉa đối thủ và rút lui:

Ngọc đỏ 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.
Ngọc tím 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy.
Ngọc xanh 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Phù hiệu cho Quillen

Nhánh chính Vực hỗn mang: Hồi phục – Tăng sát thương – Sát thương chí mạng.
Nhánh phụ Tháp Quang Minh: Tăng sát thương – Xuyên giáp.

Phép bổ trợ cho Quillen

Bạn có thể sử dụng Trừng trị nếu đi rừng hoặc Bộc phá nếu đi Top khi chơi Quillen. Song, thông thường Quillen lại được sử dụng để đi rừng nhiều hơn.

Cách chơi Quillen và một số lưu ý khi chơi

Cách chơi Quillen

Ở giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung farm rừng. Sau khi hoàn tất một vòng rừng, hãy đi gank ở lane rồng để bắt xạ thủ hoặc gây sức ép, kiểm soát các mục tiêu. Lợi thế của Quillen chính là khả năng tàng hình ở chiêu 3 nên hãy tận dụng điều này và gây sát thương chí mạng lên kẻ địch.

Đến giữa game, bạn hãy tham gia vào các cuộc giao tranh nhỏ lẻ hoặc bắt lẻ mục tiêu, đồng thời kiểm soát Rồng Ánh Sáng, Tà Thần Caesar hoặc bùa xanh, bùa đỏ kẻ địch để giảm thời gian hồi chiêu và tăng hiệu ứng làm chậm.

Cuối game là thời điểm bạn không nên lao vào giao tranh trực diện với đối thủ. Hãy “chơi” theo kiểu thông minh hơn bằng cách cấu rỉa, nhấp nhả đối thủ và tung đòn chí mạng khi cần thiết, hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch đối phương và ăn Tà Thần Caesar cấp 3, từ đó tạo lợi thế chiến thắng cho toàn đội.

Lưu ý, mẹo khi chơi Quillen

  • Nội tại chiêu cuối của Quillen có thể được kích hoạt ngay khi tiêu diệt kẻ địch hoặc hỗ trợ đồng đội hạ gục đối thủ, giúp hồi các chiêu thức ngay lập tức. Hãy tận dụng điều này để liên tục tiêu diệt đối phương.
  • Lựa chọn vị trí triển khai chiêu thức để tránh bị đối thủ “bắt bóng”.

Cách khắc chế Quillen

  • Sử dụng những vị tướng có chiêu thức khống chế như Aleister, Arum,…
  • Khi triển khai chiêu cuối, Quillen sẽ để lại dấu vết. Vì vậy, hãy lên trang bị Ma nhãn để phát hiện và tránh bị anh chàng sốc sát thương.

Trên đây là thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Quillen chuẩn của mùa 24 mà bạn có thể tham khảo. Với khả năng tàng hình và cấu rỉa/sốc sát thương các vị tướng máu giấy, Quillen luôn là vị tướng “hot pick” ở các mùa của Liên Quân Mobile.