Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Max đi top

Max – một trong những tướng sĩ cực kỳ mạnh mẽ, đem lại nhiều lợi thế cho đồng đồng khi check sight trong Liên Quân Mobile. Hãy cùng bongvip tìm hiểu thêm về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Max như thế nào trong bài viết bên dưới nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Max

Song song với những điểm mạnh thì Max còn có một vài điểm yếu nhất định như sau:

Điểm mạnh của Max

Nội tại Điện tích của Max có thể gây ra sát thương cao và làm cho đối thủ giảm hồi máu. Đây chính là điểm mạnh giúp cho tướng này đối đầu với những tướng khác có khả năng hồi máu lớn như Taara, Veres, Zuka, Flo, Allain,…

Đặc biệt nhất là chiêu cuối của tướng Max mang tính cơ động cao, có thể bay toàn bản đồ đồng thời làm lộ tầm nhìn của tất cả đối thủ để tạo lợi thế cho team. Đây là một trong những khắc tinh của Ngộ Không, Batman, Quillen hay Sinestra.

Max là một trong những vị tướng sĩ có sức mạnh khủng
Max là một trong những vị tướng sĩ có sức mạnh khủng

Điểm yếu của Max

Sở hữu khả năng bay khắp bản đồ, nên sẽ không có ai thủ trụ khi Max bỏ lại vị trí đường của mình, tạo điều kiện cho tướng của đối phương đẩy trụ nhanh và farm lính dễ dàng. Ngoài ra, chiêu 1 và 2 của Max chỉ sử dụng được trong khoảng cách gần nên tướng này dễ bị lép vế khi đối đầu với những tướng có cấu rỉa tầm xa như Krixi, Liliana,…

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Max

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Max phù hợp giúp tướng của bạn có nhiều lợi thế hơn khi chiến đấu.

Trang bị cho Max

Trang bị Giày kiên cường, Mặt nạ Berith giúp Max chống lại hiệu ứng khống chế và tăng thêm một số giáp phép, tăng tốc chạy và gây sát thương tốt hơn. Ngoài ra, vật phẩm Thương xuyên phá, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh sẽ giúp tướng của bạn tăng sức chống chịu khi giao tranh mà vẫn gây sát thương chuẩn xác. Phù trợ hoặc Đao truy hồn cũng là vật phẩm hữu ích khi Max đi support và giảm khả năng hồi máu của đối thủ.

Bảng ngọc cho Max

Vì chuyên đỡ đòn nên Max cần được trang bị bảng ngọc để tăng khả năng chống chịu và sức sát thương lên kẻ địch:

Loại ngọc Cách xếp ngọc
Đỏ 10 viên Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp
Tím 10 viên Công vật lý/Tốc chạy
Xanh 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu cho Max

Phù hiệu sẽ giúp Max hồi phục mạnh mẽ khi combat tổng hoặc nhỏ lẻ:

Loại Phù hiệu
Phù hiệu chính Phòng ngự, Lượng máu, Mộc Giáp
Phù hiệu phụ Siêu hồi máu, Thợ săn

Phép bổ trợ cho Max

Bộc phá – một trong những phép hỗ trợ hiệu quả giúp Max kết liễu đối phương nhanh chóng và gây sát thương chuẩn hơn.

Cách chơi Max và lưu ý khi chơi

Có chiến lược chơi Max thích hợp sẽ giúp bạn hỗ trợ đồng đội tốt nhất.

Tùy theo từng lối chơi mà bạn sẽ trang bị cho Max những vật phẩm khác nhau
Tùy theo từng lối chơi mà bạn sẽ trang bị cho Max những vật phẩm khác nhau

Cách chơi Max

Giai đoạn đầu game

Đầu game, bạn chỉ nên farm lính hoặc ép đối thủ nếu đối đầu với những tướng thấp hơn và nên canh thời điểm để lùi về tránh bị gank.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game, bạn nên canh thời điểm tốt nhất cho Max bật chiêu cuối và thực hiện “bay toàn bản đồ”. Do chiêu cuối có thời gian hồi khá lâu nên tốt nhất là chỉ dùng khi thấy ít nhất một tướng trong team địch bị yếu máu.

Giai đoạn cuối game

Cuối game, bạn nên dọn dẹp lính và tốt nhất là đi lẻ. Khi có tín hiệu giao chiến thì hãy cho Max bật chiêu cuối và bay đến khu vực đó.

Lưu ý, mẹo khi chơi Max

Khi bay vào mục tiêu định sẵn, nếu thấy đối thủ đã lùi sâu hoặc trở về tế đàn thì bạn hãy ngay lập tức ngắt chiêu để tránh làm con mồi của team khác.

Cách khắc chế Max

Những tướng có lực sát thương mạnh sẽ dễ dàng kết liễu Max.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Max. Tùy vào từng lối chơi, đội hình của team mà bạn có thể chủ động lên những vật phẩm trang bị khác nhau để tăng hiệu quả chiến đấu trong game.