Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Trang Bị Marja Trong Mùa Mới Nhất

Liên Quân là trò chơi giải trí thú vị, thu hút được đông đảo người chơi trên thị trường hiện nay. Trong bài viết hôm nay hãy cùng bongvip chúng tôi đi tìm hiểu các thông tin hấp dẫn về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja trong bài viết hôm nay nhé.

Điểm mạnh, yếu của Marja

Những điểm ưu nhược của nhân vật game này là:

Một số điểm mạnh, yếu của tướng Marja
Một số điểm mạnh, yếu của tướng Marja

Điểm mạnh của Marja

Marja có khả năng dồn sát thương và hồi phục vô cùng tốt. Đặc biệt là khi sử dụng chiêu tướng này không cần năng lượng, đặc biệt ở chiêu cuối sẽ miễn sát thương, hồi máu.

Điểm yếu của Marja

Khả năng hồi chiêu của tướng game này sẽ khá lâu, đồng thời lượng máu tối đa không cao. Một điểm yếu khác là khả năng cơ động bởi combo chiêu thức của tướng này không có chiêu lướt.

Phép bổ trợ, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja

Một số thông tin về tướng game này anh em cần biết là:

Trang bị cho Marja

Các thiết bị cần cho tướng là: giày kiên cường, mặt nạ berith, sách truy hồn, quả cầu băng sương, băng nhẫn skadi và trượng hỗn mang.

Bảng ngọc cho Marja

Bảng ngọc phù hợp là:

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép với khả năng xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh – tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh với khả năng xuyên giáp phép.

Phù hiệu cho Marja

Phù hiệu chính đó là tháp quang minh, xuyên giáp, tăng sát thương và thánh thuẫn. Ngoài ra phù hiệu phụ gồm có lực hỗn mang, hạ tăng sát thương, hồi năng lượng.

Phù hiệu của tướng Marja
Phù hiệu của tướng Marja

Phép bổ trợ cho Marja

Anh em có thể lựa chọn phép bổ trợ tốc hành hoặc tốc biến nhằm làm tăng khả năng cơ động và tạo ra các cú bất ngờ trong giao tranh.

Cách chơi Marja và lưu ý

Sau khi tìm hiểu về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja, tiếp theo Bongvip sẽ chia sẻ cách chơi tướng này là:

Cách chơi Marja

Cụ thể cách chơi tướng này là:

Giai đoạn đầu game: lúc này tướng còn khá yếu chính vậy nên cần nhanh chóng dọn lính và tiến hành đi gank ở các khu vực đường khác nhằm hỗ trợ cho động đội.

Giai đoạn giữa game: Marja đã trở nên mạnh hơn và có lượng đồ nhất định. Ở giai đoạn này, tướng cần thường xuyên tham gia giao tranh để có thể chiếm ưu thế về cho đội mình.

Giai đoạn cuối game: lúc này sức mạnh của tướng đã rất lớn, có thể mở giao tranh và thoát khỏi một cách mượt mà. Tuy nhiên anh  em cũng cần giữ vị trí thật tốt và ra chiêu hợp lý nhằm chiếm lợi thế.

Chi tiết cách chơi dễ hiểu nhất
Chi tiết cách chơi dễ hiểu nhất

Lưu ý khi chơi Marja

Chiêu cuối của tướng này thường có khả năng miễn thương cao chính vậy nên anh em cần tận dụng tối đa chiêu thức này để có thể chiếm ưu thế vào bước cuối. Lựa chọn được thời điểm thích hợp để có thể ra chiêu cuối nhất định sẽ giúp anh  em trở thành một best Marja.

Cách khắc chế Marja

Có thể sử dụng các vị tướng có sát thương và cơ động cao để có thể hạ gục tướng Marja. Một số trang bị có khả năng làm giảm sức mạnh đó là sách truy hồn, đao truy hồn, huân chương troy, quả cầu băng sương,…

Trên đây là thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Marja. Để biết thêm những tin tức hấp dẫn khác hãy đăng ký Bongvip ngay nhé.