Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lữ Bố Liên Quân

Lữ Bố là một tướng đấu sĩ được nhiều người lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải của Liên Quân. Vị tướng này được lấy cảm hứng từ chiến thần của thời Tam Quốc với khả năng gây sát thương và hút máu đối thủ cực mạnh. Hãy cùng bongvip tìm hiểu về cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lữ Bố ở nội dung dưới đây nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Lữ Bố

Điểm mạnh của Lữ Bố

Điểm mạnh của vị tướng Lữ Bố chính là khả năng gây sát thương lớn lên đối thủ, đồng thời hút máu cực mạnh và liên tục. Chỉ cần gây sát thương lên tướng địch là Lữ bố đã có thể hút máu, tồn tại lâu trong giao tranh hoặc các pha solo với kẻ địch.

Lữ Bố là vị tướng có chiêu thức vừa gây sát thương mạnh, khống chế cao vừa hút máu liên tục từ các đòn đánh
Lữ Bố là vị tướng có chiêu thức vừa gây sát thương mạnh, khống chế cao vừa hút máu liên tục từ các đòn đánh

Điểm yếu của Lữ Bố

Điểm yếu của Lữ Bố chính là lượng máu khá thấp dù là đấu sĩ. Chính điều này đã khiến cho anh chàng có thể chưa kịp hút máu đối thủ đã phải lên bảng đếm số.

Trang bị bảng ngọc, phù hiệu Lữ Bố

 

Trang bị cho Lữ Bố

●      Giàu kiên cường + Thương Longinus: Hai trang bị này sẽ giúp Lữ Bố chống chịu với những hiệu ứng khống chế hất tung của kẻ địch, đồng thời tăng khả năng xuyên giáp, gây sát thương cực lớn.

●      Phức hợp kiếm + Huân chương Troy + Nham thuẫn: Bộ ba trang bị này vừa tăng sát thương ở đòn đánh thường của Lữ Bố vừa giúp anh chàng tăng khả năng chống chịu, tồn tại lâu hơn trong giao tranh để kịp thời kích hoạt chiêu cuối và hút máu đối thủ.

●      Giáp hộ mệnh: Trang bị cuối cùng này sẽ giúp Lữ Bố hồi sinh sau khi bị giết cũng như nhận một lượng máu và giáp nhất định.

Chi tiết trang bị Lữ Bố
Chi tiết trang bị Lữ Bố

Bảng ngọc cho Lữ Bố

Bảng ngọc phù hợp cho Lữ Bố bao gồm:

●      Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

●      Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy.

●      Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

Bảng ngọc cho Lữ Bố
Bảng ngọc cho Lữ Bố

Phù hiệu cho Lữ Bố

Bạn có thể lên phù hiệu cho Lữ Bố như sau:

●      Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng sát thương, tăng sát thương, ma tính.

●      Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, bảo mệnh, hạ tăng sát thương.

Phù hiệu cho Lữ Bố
Phù hiệu cho Lữ Bố

Phép bổ trợ cho Lữ Bố

Bạn có thể chọn phép bổ trợ là Bộc phá nếu dùng để đi Top hoặc Trừng trị khi đi rừng.

Cách chơi Lữ Bố và lưu ý khi chơi

 

Cách chơi Lữ Bố

1. Giai đoạn đầu game:

Lữ Bố ở giai đoạn này nên tích cực farm lính để tăng tiền và mua những trang bị cần thiết. Khi cần thiết, bạn có thể solo với đối thủ và tận dụng chiêu 3 để hút máu từ các đòn đánh. Nếu thấy không ổn hoặc bị gank, hãy sử dụng chiêu 1 để rút lui an toàn.

2. Giai đoạn giữa game:

Ở giai đoạn này, bạn nên tập trung phá trụ và kêu gọi đỡ đòn hỗ trợ. Nếu có giao tranh nhỏ lẻ, hãy đợi support mở giao tranh, chớ nên lao vào trước bởi với lượng máu thấp, Lữ Bố rất có thể bay màu trước khi kích hoạt chiêu 3.

2. Giai đoạn cuối game:

Đây là giai đoạn Lữ Bố khá “trâu” khi đã lên các trang bị giáp cần thiết. Bạn có thể tận dụng chiêu 1 để băng vào đội hình địch và bắt chủ lực đối thủ.

Lưu ý, mẹo khi chơi Lữ Bố

●      Không nên gank hay solo với đối thủ khi chưa lên cấp 4.

●      Nếu đi rừng, hãy dùng Lữ Bố để ăn bùa đỏ.

●      Trước khi lao vào giao tranh, bạn nên chờ đối thủ xả hết skill khống chế để tránh bị địch bắt lại và lên bảng đếm số nhanh chóng.

Cách khắc chế Lữ Bố

●      Lên các trang bị giảm hồi máu như đao truy hồn, sách truy hồn.

●      Khi Lữ Bố kích hoạt chiêu cuối, bạn và đồng đội hãy rút lui và giữ khoảng cách an toàn. Khi anh chàng hết chiêu thì có thể lao vào gây sát thương.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lữ Bố trong mùa 24 này. Hãy cùng tham khảo và chinh chiến trong những trận đấu rank một cách hiệu quả nhé!