Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krizzix chuẩn nhất mùa 24

Krizzix được đánh giá là trợ thủ tấn công hay nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, vị tướng này góp mặt trong hầu hết các trận đấu xếp hạng cũng như đấu trường chuyên nghiệp. Hãy cùng bong vip tìm hiểu về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krizzix để hiểu hơn về vị tướng này. 

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krizzix Liên Quân
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krizzix Liên Quân

Điểm mạnh, điểm yếu của Krizzix Liên Quân

Điểm mạnh của Krizzix

 • Với năng ngụy trang cho đồng đội và bản thân, Krizzix có thể tạo ra các tình huống đột biến và tấn công bất ngờ và team của địch.
 • Chiêu 2 Vạn vật hấp dẫn giúp vị tướng này hút đối phương lại gần và gây sát thương phép liên tục. Khi kết hợp chiêu thức này cùng khả năng ngụy trang, Krizzix dễ dàng đi gank và mở giao tranh hiệu quả.

Điểm yếu của Krizzix

 • Vị tướng này chỉ có một chiêu thức để khống chế và gây sát thương. Nếu thất bại thì sức mạnh của Krizzix không còn tác dụng trong giao quá trình giao tranh nữa.
 • Khả năng chống chịu của vị tướng này không quá cao, khó có thể làm rào chắn để bảo vệ đồng đội.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Krizzix

Trang bị cho Krizzix

Bộ trang bị của Krizzix bao gồm: Đại địa mở trói, Sách truy hồn, Huân chương Troy, Giày kiên cường, Khiên thất truyền và Giáp hộ mệnh. Với bộ trang bị này, Krizzix sẽ tăng thêm khả năng chống chịu, từ đó có thể tồn tại lâu hơn trong quá trình giao tranh.

Bộ trang bị của Krizzix trong Liên Quân
Bộ trang bị của Krizzix trong Liên Quân

Bảng ngọc cho Krizzix

Tên ngọc Số viên Đặc điểm
Ngọc đỏ 10 Tốc đánh – Máu – Giáp
Ngọc tím 10 Máu – Hồi máu – Tốc chạy
Ngọc lục 10 Giảm hồi chiêu – Giáp – Giáp phép

Bảng ngọc hỗ trợ trên sẽ giúp Krizzix cường hóa thêm sức mạnh và tăng thêm tính cơ động để vừa có thể chống chịu sát thương, vừa hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả.

Phù hiệu cho Krizzix

Điểm mạnh của Krizzix đến từ khả năng khống chế của chiêu 2. Vì vậy, Ma chú là phù hiệu phù hợp nhất dành cho vị tướng này. Với bộ phù hiệu này, Krizzix có spam liên tục chiêu thức, giảm thời gian hồi bổ trợ, đồng thời có thể sử dụng bộ combo chiêu 1, 2 được nhiều hơn.

Phép bổ trợ cho Krizzix

Tốc biến là phép bổ trợ phù hợp nhất dành cho Krizzix. Khi kết hợp phép bổ trợ này cùng chiêu 2, vị tướng này có thể tạo ra những pha khống chế bất ngờ để mở ra giao tranh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Cấp cứu để Krizzix có thể hồi máu nhanh hơn cho bản thân và đồng đội.

Phù hiệu và phép bổ trợ của Krizzix trong Liên Quân
Phù hiệu và phép bổ trợ của Krizzix trong Liên Quân

Cách chơi Krizzix và lưu ý khi chơi

Cách chơi Krizzix

 • Giai đoạn đầu: Ở giai đoạn này, bạn nên sử dụng khả năng ngụy trang để hỗ trợ đồng đội cấu rỉa quân địch, dọn dẹp lính, di chuyển rộng ở khu vực ven sông lấy tầm nhìn đi gank sớm.
 • Giai đoạn giữa: Lúc này, bạn vẫn tiếp tục di chuyển rộng để lấy tầm nhìn. Bên cạnh đó, bạn cần ở gần với xạ thủ của đội để bảo kê cho việc farm tích lũy tài nguyên.
 • Giai đoạn cuối: Vào giai đoạn cuối trận, bạn hãy đi chung với đồng minh, sau đó kích hoạt chiêu cuối để ngụy trang cho toàn đội, ẩn nấp và chọn thời điểm giao tranh hợp lý.

Lưu ý, mẹo khi chơi Krizzix

 • Sử dụng combo chiêu 2 cùng phép bổ trợ Tốc biến để bất ngờ hút đối phương về gần mình, sau đó mở ra các pha giao tranh và đi gank hiệu quả.
 • Bằng việc kích hoạt chiêu cuối, bạn sẽ có được tầm nhìn của tướng địch gần nhất. Chính vì vậy, bạn hãy tận dụng chiêu thức này để check map nhé.

Cách khắc chế Krizzix

 • Sử dụng các vị tướng có khả năng khống chế tốt để phòng ngừa các pha hút của Krizzix.
 • Lên các trang bị có khả năng soi để tìm vị trí mà Krizzix đang ẩn nấp.

Trên đây là thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Krizzix mà Bong vip đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ leo rank hiệu quả cùng vị tướng này và giành được nhiều chiến thắng với đồng đội của mình.