Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Keera chuẩn nhất mùa 24

Keera là cô nàng đi rừng sở hữu bộ sát thương phép cực kỳ độc đáo và có độ cơ động cao. Vậy, làm thế nào để phát huy những điểm mạnh của cô nàng? Hãy cùng bong vip tham khảo bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Keera chuẩn ở mùa 24 này nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Keera

Điểm mạnh của Keera

  • Độ sát thương cao, khả năng phục hồi tốt.
  • Độ cơ động cao, khả năng đi xuyên đi hình.
  • Có thể đưa các vị tướng máu giấy lên bảng đếm số chỉ sau 1 combo.
Keera - một trong những vị tướng pháp sư sát thủ đi rừng cực mạnh của Liên Quân Mobile
Keera – một trong những vị tướng pháp sư sát thủ đi rừng cực mạnh của Liên Quân Mobile

Điểm yếu của Keera

  • Lượng máu tối đa thấp, nếu gặp phải các đối thủ khống chế thì Keera sẽ phải rất vất vả đấy!

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Keera

Trang bị dành cho Keera

Dưới đây là build đồ dành cho Keera khi đi rừng giúp cô nàng pháp sư có thể đột biến lối chơi, gây bất ngờ lên toàn bộ đội hình đối thủ:

Trang bị Keera đi rừng
Trang bị Keera đi rừng
Trang bị Công dụng
Gươm Loki Cung cấp lượng công phép và hồi chiêu ổn, giúp Keera farm nhanh quái rừng và chuyển bổ trợ Trừng trị thành Tê tái, có thể gây sát thương và làm chậm tướng địch/mục tiêu.
Giày phù thủy Tăng tốc chạy và lượng công phép/xuyên giáp phép lên kẻ địch.
Thập tự kiếm Tăng công phép từ đòn đánh thường, giúp cô nàng gây sát thương lớn lên kẻ địch và trụ.
Mặt nạ ma quái + Vương miện Hecate Tăng công phép và xuyên giáp phép lên đối thủ cũng như tăng độ dẻo dai, giúp Keera tồn tại lâu hơn trong giao tranh.
Quả cầu băng sương Cung cấp cho Keera một lượng công phép ổn định, đồng thời ngăn cô nàng chịu sát thương từ đối thủ (nhưng trong thời gian này, Keera cũng không thể di chuyển hay tung bất kỳ chiêu thức nào). Đây là trang bị rất cần thiết giúp cô nàng đối đầu với những vị tướng không thể chọn làm mục tiêu như Zata, Murad, Zill,… hay thậm chí là “outplay” đối thủ.

Bảng ngọc cho Keera

Bảng ngọc sau sẽ giúp Keera tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng, giúp cô nàng sốc sát thương và nhanh chóng “tiễn” đối thủ lên bảng đếm số:

Ngọc đỏ 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
Ngọc tím 10 viên Tỷ lệ tốc đánh/Tốc chạy.
Ngọc xanh 10 viên Xuyên giáp phép/Tốc đánh.

Phù hiệu cho Keera

Nhánh chính Vực hỗn mang: Cường công – Ma hỏa – Ma chú.
Nhánh phụ Thành khởi nguyên: Quả cầu băng sương – Thợ săn.

Phép bổ trợ cho Keera

Bạn có thể sử dụng Trừng trị nếu đi rừng. Do Keera là vị tướng chỉ thích hợp đi rừng nên bạn có thể lên duy nhất bổ trợ này. Nếu dùng Keera đi mid, bạn có thể lên bổ trợ Tốc biến/Tốc chạy để áp sát mục tiêu hoặc rút lui.

Cách chơi Keera và một số lưu ý khi chơi

Cách chơi Keera

Ở giai đoạn đầu game, Keera khá mạnh và có lượng sát thương tương đối ổn nên bạn hãy farm quái rừng thật nhanh, sau đó hỗ trợ đồng đội và kiểm soát mục tiêu để mang về lợi thế cho toàn team, gia tăng lượng vàng với đối thủ.

Đến giữa game, Keera đã lên được các trang bị cần thiết và có thể tung hoành khắp bản đồ. Hãy hướng đến các mục tiêu máu giấy của team bạn để hạ gục nhanh chóng, ngăn không cho họ “xanh” để tránh bị bất lợi ở cuối game.

Cuối game là thời điểm Keera nên lựa chọn vị trí thích hợp để tiếp cận tuyến sau của đối phương, bắt vào chủ lực địch khiến họ không kịp trở tay, tạo lợi thế mang về chiến thắng cho toàn đội.

Lưu ý, mẹo khi chơi Keera

  • Tận dụng khả năng không bị chọn làm mục tiêu ở chiêu 2 để tránh các chiêu thức của đối thủ.
  • Tận dụng khả năng ẩn thân ở chiêu cuối để phục kích những mục tiêu đi lẻ của team địch.

Cách khắc chế Keera

  • Sử dụng những vị tướng có chiêu thức khống chế cứng như Aleister, Arum, Gildur,… hoặc Volkath để đánh dấu mục tiêu và áp sát nhanh chóng.

Trên đây là thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Keera chuẩn của mùa 24 mà bạn có thể tham khảo. Có thể nói, Keera dù là vị tướng pháp sư nhưng sự ẩn thân cùng bộ chiêu thức cơ động và khả năng miễn chọn làm mục tiêu của cô nàng đã khiến nhiều game thủ đối phương phải ức chế, đặc biệt là những vị tướng phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối như Zata, Zill hay Murad,… Nếu biết cách tận dụng, bạn có thể “ăn mạng” một cách dễ dàng khi đối thủ đã hết bộ chiêu thức.