Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arthur mạnh nhất

Nếu đang tìm một tướng sĩ tấn công và phòng thủ hoàn hảo trong liên quân thì Arthur là sự chọn lựa tốt nhất. Vậy, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arthur như thế nào để tướng này nhanh chóng áp sát đối thủ? Cùng bongvip tìm câu trả lời bên dưới đây nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Arthur

Điểm mạnh của Arthur

Trong liên quân, Arthur là một tướng sĩ nổi tiếng về khả năng phòng thủ cực đỉnh với bình máu lớn và giáp tốt. Các skill của tướng Arthur cũng đem tới độ sát thương cao khiến nhiều người chơi khác khiếp sợ.

Điểm yếu của Arthur

Điểm yếu của Arthur chính là di chuyển thiếu linh hoạt và thời gian hồi chiêu khá lâu trong đầu game. Chính vì vậy mà bạn cần phải xem xét bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arthur để tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Arthur

Trang bị cho Arthur

Nội tại của tướng Arthur khá yếu nên người chơi phải trang bị thêm cho nhân vật này Giày hộ vệ, Áo choàng băng giá,… để hạn chế các đối thủ có thể khai thác điểm yếu từ sự thiếu linh hoạt của tướng.

Arthur có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định
Arthur có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định

Tiếp theo, bạn cũng cần nâng cao khả năng phòng ngự của Arthur bằng: Giáp Gaia, Khiên huyền thoại, Huân chương Troy và Giáp thống khổ để tướng có thêm khả năng phản dame và hỗ trợ đồng đội tốt nhất.

Bảng ngọc cho Arthur

Việc sắp xếp bảng ngọc sẽ giúp Arthur tăng khả năng tốc chạy khi muốn rút lui:

Loại ngọc Cách xếp ngọc
Đỏ Công vật lý +3.2
Tím Tỉ lệ chí mạng +0.5; Máu tối đa +60
Xanh Giảm hồi chiêu: +0.6; Máu tối đa +37.5

Phù hiệu cho Arthur

Bộ phù hiệu tăng khả sát thương và tính cơ động cho Arthur khi giao chiến:

Loại Phù hiệu
Phù hiệu chính Vực hỗn mang: Ma hỏa, Cường công, Ma tính
Phù hiệu phụ Thành khởi nguyên: Siêu hồi máu, Thợ săn

Phép bổ trợ cho Arthur

Phép hỗ trợ giúp Arthur tăng tính sát thương và tính cơ động như:

  • Tốc hành: giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt.
  • Bộc phá: giúp tăng khả năng sát thương và che lấp khả năng di chuyển kém linh hoạt.

Cách chơi Arthur và lưu ý khi chơi

Việc trang bị thêm cho Arthur giúp nhân vật này trở nên mạnh hơn
Việc trang bị thêm cho Arthur giúp nhân vật này trở nên mạnh hơn

Cách chơi Arthur

Giai đoạn đầu

Giai đoạn này, sức mạnh nội tại của Arthur có thể tấn công khỏe hơn những tướng khác trong game kèm theo đó là lợi thế về một bình máu đầy. Lúc này, người chơi có thể thoải mái để cho Arthur lên top, tạo áp lực để làm nhiễu loại đội hình đối phương.

Giai đoạn giữa

Lúc Arthur đang là tướng sĩ mạnh nhất thì người chơi có thể dấn thân vào những cuộc giao tranh nhỏ để tích lũy kinh nghiệm và tạo tiền đề để tướng có được sức mạnh khủng ở cuối game.

Giai đoạn cuối

Lúc này, Arthur đã trở thành một con quái vật thực thụ. Bạn sẽ bắt đầu mở giao tranh để giúp cho đồng đội nhanh chiếm trụ và ăn Rồng. Tuy nhiên, người chơi cũng cân nhắc việc solo một mình vì đối thủ lúc này đã có khả năng phòng bị tốt hơn.

Lưu ý, mẹo khi chơi Arthur

Khi sử dụng Arthur, bạn nên lưu ý là chỉ có thể tốc chạy bằng skill Gươm chính nghĩa. Còn những skill khác chủ yếu là tạo sát thương nên phải hết sức cẩn thận khi khai triển, tránh trở thành feed cho các tướng có sức sát thương mạnh khác. Skill Thần vật hộ thân cũng có thể giúp cho Arthur hồi máu tốt rất tốt mà bạn nên tận dụng.

Cách khắc chế Arthur

Bạn có thể sử dụng những tướng sau để khắc chế Arthur: Lữ Bố, Raz, Hayate, Ormarr, Triệu Vân.

Trong trận đấu, bạn cứ nhắm vào việc thiếu linh hoạt trong di chuyển của Arthur để khắc chế. Nếu làm tốt, bạn hãy khắc chế Arthur từ đầu game để tướng này không có điều kiện tăng sức mạnh. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên giữ khoảng cách với tướng Arthur khi đang triển skill cuối và không solo với Arthur khi sắp hết máu.

Tướng Arthur có khả năng tấn công và phòng thủ cực tốt. Tuy nhiên, những điểm yếu về khả năng di chuyển khiến cho tướng này yếu thế khi giao tranh với các tướng có khả năng cơ động tốt. Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Arthur là những thứ cần có để bạn giúp tướng của mình mạnh mẽ hơn.