Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Annette chuẩn nhất mùa 24

Annette là một pháp sư trợ thủ sở hữu bộ kỹ năng với các hiệu ứng khống chế khó chịu. Chính vì vậy, cô nàng rất thích hợp cho các tình huống bắt lẻ đối thủ. Vậy cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Annette như thế nào để vị tướng này phát huy được hết sức mạnh của mình? Hãy để bong vip hướng dẫn bạn trong bài viết dưới đây!

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Annette trong Liên Quân
Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Annette trong Liên Quân

Điểm mạnh, điểm yếu của Annette

Điểm mạnh của Annette

 • Annette sở hữu bộ kỹ năng hài hòa giữa khống chế cứng và sát thương phép. Nhờ vậy, cô nàng dễ dàng mở giao tranh và cầm chân tướng địch trong mọi tình huống.
 • Với chiêu 2, Annette có thể gộp 2 mục tiêu về cùng một điểm, tạo điều kiện để tướng trong đội có thể sát thương diện rộng và kết liễu quân địch nhanh chóng.

Điểm yếu của Annette

 • Annette khá yếu ở giai đoạn đầu trận, vì vậy bạn cần bổ sung những trang bị cần thiết để tối ưu hóa khả năng cấu rỉa và quấy rối kẻ địch của cô nàng.
 • Lượng máu của Annette sẽ dần sụt giảm vào cuối trận, vì vậy cô nàng dễ bị tướng địch đưa lên bảng đếm số.

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Annette

Trang bị cho Annette

Bộ trang bị của Annette bao gồm: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Sách truy hồn, Huân chương Troy, Khiên huyền thoại và Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này sẽ giúp Annette bổ sung một lượng lớn khả năng chống chịu và sức mạnh phép thuật để tối ưu hóa quá trình cấu rỉa máu của đối phương. Ngoài ra, tùy theo từng tình huống cụ thể mà bạn có thể linh hoạt thay đổi trang bị cho cô nàng.

Bộ trang bị của Annette trong Liên Quân
Bộ trang bị của Annette trong Liên Quân

Bảng ngọc cho Annette

Loại ngọc Số lượng Đặc điểm
Ngọc đỏ 10 Giáp/Tốc đánh/Máu tối đa
Ngọc tím 10 Tốc chạy/Hồi máu/Máu tối đa
Ngọc lục 10 Giảm hồi chiêu/Giáp/Giáp phép

Với bảng ngọc bổ trợ này, Annette sẽ càng trở nên bền bỉ và cứng cáp hơn để vừa hỗ trợ đồng đội, vừa có thể chống chịu được lực sát thương từ quân địch.

Phù hiệu cho Annette

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Chí mạng, tăng ST và Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Tăng ST và Vực hỗn mang.

Phù hiệu Tháp quang minh sẽ giúp Annette tối ưu được khả năng khống chế của mình. Trong khi đó, phù hiệu giảm hồi và hồi chiêu giúp cô nàng tăng khả năng khống chế lên team địch.

Phép bổ trợ cho Annette

Là một vị tướng trợ thủ thì Tốc hành và Tốc biến là hai phép bổ trợ không thể thiếu dành cho Annette. Hai phép bổ trợ này giúp cô nàng nâng cao khả năng di chuyển, gây đột biến và mang đến nhiều lợi thế cho đội của mình.

Phù hiệu và phép bổ trợ của Annette trong Liên Quân
Phù hiệu và phép bổ trợ của Annette trong Liên Quân

Cách chơi Annette và lưu ý khi chơi

Cách chơi Annette

 • Giai đoạn đầu: Đây là giai đoạn mà Annette cần tung chiêu liên tục để khống chế và cấu rỉa tướng địch, từ đó giúp xạ thủ của đội đẩy đường một cách thoải mái.
 • Giai đoạn giữa: Ở giai đoạn này, Annette cần có mặt ở cuộc giao tranh nhỏ lẻ để hỗ trợ đồng minh một cách tốt nhất.
 • Giai đoạn cuối: Lúc này, Annette cần đẩy mạnh mở giao tranh tổng với lượng sát thương và hồi chiêu từ trang bị sẵn có. Tuy nhiên, không nên để trận đấu kéo dài quá lâu vì lượng máu của cô nàng sẽ dần sụt giảm vào cuối trận. Nếu bị tướng địch dồn sát thương mạnh mẽ, cô nàng sẽ dễ dàng lên bảng đếm số và gây ảnh hưởng cho cả team.

Lưu ý, mẹo khi chơi Annette

 • Với những trận đấu kéo dài, bạn nên sử dụng những món trang bị tăng khả năng chống chịu, kháng phép và máu để Annette có thể trụ và bảo kê cho xạ thủ và pháp sư của đội.
 • Không nên cố gắng giữ các trang bị sát thương khi trận đấu vượt quá tầm kiểm soát.

Cách khắc chế Annette

 • Sử dụng vị tướng có khả năng di chuyển bay nhảy như Ngộ Không, Zuka, Butterfly,… để đánh vào khả năng cơ động kém của Annette.
 • Không nên áp sát ngay khi thấy Annette sử dụng chiêu 3 vì lúc này, cô nàng miễn hoàn toàn khống chế. Nếu dồn lực sát thương vào thời điểm này thì /bạn sẽ bị làm choáng và lên bảng đếm số bất cứ lúc nào.

Trên đây là tổng hợp cách chơi, cách lên bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Annette mà Bong vip muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn đã biết cách sử dụng cô nàng này sao cho hiệu quả và giành được nhiều chiến thắng cùng team của mình.