Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Trang Bị Allain Thế Nào Chính Xác Nhất?

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Allain có tương tự với Ata không, chi tiết cụ thể như thế nào? Theo như nghiên cứu của các chuyên gia thì lượng kiến thức có liên quan chiếm đến 99%. Chúng ta có chiến thắng được hay không là do có thuộc những kiến thức này không? Hãy cùng bongvip tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Allain

Allain cũng tồn tại điểm mạnh và điểm yếu khác nhau của chúng, hãy theo dõi cụ thể như sau:

Điểm mạnh của Allain

Mức độ sát thương của chiêu thức này rất lớn, có thể giết kẻ địch trong tích tắc. Chúng tạo ra tính chất sát thương dựa theo chuẩn % của lượng máu đối thủ. Vị tướng được sử dụng giao tranh là hợp lý nhất cho anh em.

Điểm yếu của Allain

Allain vẫn còn điểm yếu đó là bị bị động trong lúc tung chiêu, dễ bị sốc khi sát thương. Tích nội tại là khả năng rất khó bởi sự chống chịu rất kém, hồi phục cũng khá lâu yếu.

Allain vẫn còn điểm yếu đó là bị bị động trong lúc tung chiêu
Allain vẫn còn điểm yếu đó là bị bị động trong lúc tung chiêu

Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ cho Allain

Bộ trang bị ra sao? Tướng này có bảng ngọc gì?,… Những vấn đề này nhanh chóng được giải thích như sau:

Trang bị cho Allain

Tốc độ chinh chiến của tướng sẽ được nâng cao nếu bạn sử dụng bộ trang bị được liệt kê:

  • Thánh kiếm + Giày kiên cường + Vuốt hung tàn + Giáp hồi sinh + Nanh Fenrir + Quỷ kiếm.

Bảng ngọc cho Allain

Bảng ngọc chuẩn được yêu cầu với Allain giúp tướng phát huy những tiềm năng ẩn:

  • Ngọc đỏ: Xuyên giáp/Công vật lý: 10 viên
  • Ngọc tím: Tốc chạy/Công vật lý: 10 viên
  • Ngọc xanh: Xuyên giáp/Công vật lý: 10 viên

Phù hiệu cho Allain

Vực được xem như là bộ phù hiệu hỗn tạp kết hợp với phù hiệu chính thức tăng sát thương. Lực sát thương vô tận của Allain bắt đầu từ đây và sẽ được nâng cao hơn nữa. Phù hiệu bảo mệnh sẽ giúp anh em thăng khả năng hồi phục cho anh chàng.

Phép bổ trợ cho Allain

Trong dễ dàng bạn có thể hạ gục ngay đối phương với chiêu tốc biến rất đơn giản. Hãy kết hợp thật nhịp nhàng với đồng đội để có một trận đấu hoàn hảo nhất. Kẻ địch sẽ lên bàn đếm số chỉ với một chiêu thức này.

Cách chơi Allain và lưu ý khi chơi

Cách chơi Ata hiệu quả nhất và những lưu ý nho nhỏ khi chơi sẽ là tiểu điểm như sau:

Cách chơi Allain

  1. Giai đoạn đầu của game:
  • Allain rất mạnh mẽ và háu chiến, càn quét đối thủ một cách nhanh chóng. Giai đoạn đầu là lúc phát triển tốt nhất của vị tướng này với trận đấu. Đối thủ luôn phải khiếp sợ khi nhìn thấy tướng giai đoạn 1.
  1. Giai đoạn ở giữa của game:
  • Dọn dẹp tài nguyên là công việc chính của giai đoạn 2 và mua sắm thêm đồ. Lúc này anh em nên hạn chế những cuộc giao tranh có hại cho sức khỏe của tướng.
  1. Giai đoạn sau cùng của game:
  • Đến lúc này Allain đã có cơ hội biểu đạt ra tất cả các sức mạnh của bản thân. Chúng được ngay lập tức được giải phóng ra ngoài nhằm tạo cuộc tổng tấn công toàn diện.

Lưu ý, mẹo khi chơi Allain

Đối thủ có khả năng tránh dễ dàng chiêu thức thứ nhất của Allain. Điều này sẽ dẫn đến anh chàng chịu sức sát thương rất lớn. Mặc dù tướng đã được sử dụng miễn khống chế những không thể tránh khỏi bị chết.

Cách khắc chế Allain

Baldum, Gildur, Veera,… là những tướng hoàn hảo để lựa chọn bởi vì có chiêu thức khống chế nhằm hạn chế chức năng combo. Đao truy hồn là chiêu thức được tung ra để hạn chế bớt đi khả năng hồi máu của anh chàng từ chiêu thứ nhất.

Baldum, Gildur, Veera,... là những tướng hoàn hảo để lựa chọn
Baldum, Gildur, Veera,… là những tướng hoàn hảo để lựa chọn

Lời kết

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Allain đã được bài viết phía trên đây nêu ra rất rõ. Bạn có thể áp dụng chính xác từng kỹ năng và tung ra chiêu của mình. Trận đấu của bạn sẽ thật thành công nếu như cố gắng nỗ lực hết mình. Chúng ta sẽ được tìm hiểu nhiều hơn nữa ở những phần sau.