Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Trang Bị Aleister Trong Liên Quân

Aleister là một vị tướng pháp sư trong game Liên Quân. Được đông đảo anh em yêu thích bởi khả năng khống chế bá đạo nổi trội của chiêu cuối. Vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng bongvip đi tìm hiểu về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Aleister nhé.

Điểm mạnh, yếu của Aleister

Sau đây là những thông tin thú vị về điểm mạnh yếu về nhân vật này Bongvip muốn chia sẻ đến anh em, cụ thể là:

Điểm mạnh của Aleister

Aleister là vị tướng có khả năng khống chế cực mạnh cùng các chiêu thức khống chế vô cùng khó chịu, đặc biệt là ở chiêu 3.

Cả chiêu thứ nhất và hai đều vừa có tính sát thương và khống chế. Chính vậy  nếu anh em có thể giữ vị trí tốt thì tướng game này có thể mang tới nhiều đột phá trong lúc giao tranh tổng.

Ưu điểm vượt trội của tướng Aleister
Ưu điểm vượt trội của tướng Aleister

Điểm yếu của Aleister

Điểm yếu của vị pháp sư đường giữa này là có lượng máu rất mỏng và rất thiếu cơ động. Chính vậy nên dễ trở thành mục tiêu săn lùng của đội đối thủ ngay từ đầu game.

Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Aleister trong game

Phép bổ trợ, bảng ngọc, phù hiệu, trang bị hỗ trợ cho tướng game này cụ thể là:

Trang bị cho Aleister

Đầu ván game giày thuật sĩ và sách truy hồn sẽ giúp tướng Aleister vừa có tốc chạy nhằm đảo đường để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt là khả năng giảm hồi chiêu của tướng cũng sẽ được tối ưu.

Các trang bị khác như: vương miện hecate, trượng hỗn mang mặt nạ berith và quả cầu băng sương nhằm phát huy toàn  bộ khả năng cấu rỉa và khống chế của tướng Aleister trong giao tranh.

Bảng ngọc của tướng Aleister
Bảng ngọc của tướng Aleister

Bảng ngọc cho Aleister

Bảng ngọc của vị pháp sư này là:

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép, xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên công phép, hút máu phép và 5 viên ngọc tốc đánh, tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công phép, giảm hồi chiêu.

Phù hiệu cho Aleister

Phù hiệu chính nhằm vực hỗn mang và giảm hồi chiêu.

Phù hiệu phụ có tác dụng thành khởi nguyên, giảm hồi chiêu và tăng sát thương.

Phép bổ trợ cho tướng Aleister

Khi sử dụng tướng game này anh em có thể lựa chọn phép bổ trợ tốc hành hoặc là tốc biến để tăng độ cơ động. Nhằm tạo ra những sự đột phá bất ngờ khi giao tranh.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Aleister
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Aleister

Cách chơi Aleister và lưu ý khi chơi

Sau khi tìm hiểu về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Aleister, sau đây Bongvip sẽ chia sẻ cách chơi và một số vấn đề cần lưu ý.

Cách chơi Aleister

Cách để anh em sử dụng vị pháp sư khi tham gia chơi game là:

Giai đoạn đầu game: Đầu trận đấu, Aleister còn kém cơ động và khá yếu, chưa có giảm hồi chiêu nhiều. Chính vậy nên vị tướng này cần tập trung tiêu diệt lính để trang bị cẩn thận và giữ vững vị trí.

Giai đoạn giữa game: Giữa trận đấu, lúc này tướng Aleister đã sở hữu một số đồ nhất định chính vậy nên cần thường xuyên tham gia giao tranh. Bởi khả năng khống chế cực bá đạo sẽ giúp tướng game này mang về nhiều lợi thế cho đội.

Giai đoạn cuối game: Cuối trận đấu, Aleister sẽ phát huy hết khả năng khống chế của mình. Vào thời điểm này Aleister sẽ phục hồi rất nhanh, lúc này anh em cần phải giữ vị trí thật tốt và cùng đồng đội hạ gục kẻ địch bằng chiêu thức khống chế. Sau đó liên tục xả sát thương và nhanh chóng chiến thắng.

Lưu ý khi chơi Aleister

Khi sử dụng tướng này trong các cuộc giao tranh, anh em nên dùng chiêu 1 và chiêu 2 trước nhằm xả sát thương và khống chế. Đồng thời để chiêu cuối để lại để khoá vào chủ lực của đội địch nhằm bảo vệ tướng khỏi sự truy đuổi của kẻ địch.

Cách khắc chế Aleister

Để khắc chế vào anh em cần sử dụng các tướng có khống chế từ xa có thể gây áp lực như Krixi, Kahlii, Raz,… Một số trang bị nhằm khắc chế Aleister như giày kiên cường, giáp gaia,…

Trên đây là thông tin về bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Aleister và một số vấn đề hữu ích liên quan. Hãy nhấn nút đăng ký Bongvip ngay để cùng cập nhật các thông tin thú vị khác nhé.