Đại náo thiên cung – game bắn cá hấp dẫn chiếm Spotlight

Đại náo thiên cung như một làn gió mới cho những người yêu thích tựa game bắn cá đầy hấp dẫn. Có thể nhiều người vẫn chưa biết về tựa game này, cùng tìm hiểu thông tin và đánh giá game trong bài viết dưới đây của bongvip.

Tổng quan tựa game Đại náo thiên cung

Không giống những tựa game bắn cá cũ, Đại náo thiên cung được cải tiến với lối chơi linh động, thoải mái và tự do cho người chơi phát huy được tốt nhất. Không chỉ mang lại sự thư giãn cho người chơi, mà còn có những lúc kịch tính khi phải cạnh tranh với những kẻ săn cá khác, người nào có kỹ thuật tốt và nhanh tay hơn thì có thể lĩnh thưởng được cao hơn.

Tùy từng loại cá mà người chơi bắt được sẽ có những phần thưởng khác nhau như:

  • Cá nhỏ thường x2 đến x45 điểm
  • Cá tầm trung từ x50 đến x100
  • Cá đặc biệt sẽ cùng icon đặc trung sẽ có tỷ lệ thưởng cực kì khủng, các rương báu có thể x 60 đến x100, thuyền rồng x120, rồng vàng x40 đến x180, nàng tiên cá x150, bạch tuộc x180, long vương x250, tề thiên x300.
Đại náo thiên cung - trò chơi bắn cá hấp dẫn nhất hiện nay
Đại náo thiên cung – trò chơi bắn cá hấp dẫn nhất hiện nay

Game đại náo thiên cung có gì đặc biệt?

Mặc dù vẫn giữ nguyên phong cách của trò chơi bắn cá bình thường, nhưng đại náo thiên cung đã được cải tiến, mang những nét độc đáo, mới lạ riêng mà chỉ dòng game này có:

Giao diện hấp dẫn

Hàng loạt biểu tượng riêng hấp dẫn được cập nhật, không còn đơn giản là những chú cá mà có thêm những rương vàng quý báu, hình ảnh thuyền rồng, long vương, thậm chí còn có cả tề thiên đại thánh. Chính những hình ảnh này đã khiến trò chơi trở nên mới lạ, hấp dẫn hơn, không còn sự nhàm chán, quen thuộc trên những game bắn cá hiện tại nữa.

Phần thưởng hấp dẫn

Ở những phiên bản bắn cá cũ, giải thưởng lớn nhất người chơi có thể thu thập được chính là nàng tiên cá, đây chính là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên ở đại náo thiên cung, phần thưởng đã được nâng cấp lên cao hơn, không chỉ dừng lại ở nàng tiên cá, nếu bạn có thể bắt được long vương hay tề thiên thì phần quả còn có thể lớn hơn nữa. Hiện nay không có trò chơi bắn cá nào có thể đạt được mức tiền thưởng hấp dẫn lên đến x250, x300.

Nhiều Room chơi

Tại Đại náo thiên cung, có nhiều room chơi hơn cho các bạn lựa chọn tham gia và trải nghiệm cùng với những người chơi khác. Từ mức cược thấp cho đến những phòng cao hơn là hàng triệu vàng, bạn sẽ luôn được chào đón ở tất cả mọi nơi.

Nhiều room chơi theo mức cược từ thấp đến cao
Nhiều room chơi theo mức cược từ thấp đến cao

Lý do nên chơi Đại náo thiên cung

Rất nhiều lý do để bạn chọn chơi đại náo thiên cung hơn là chơi những game bắn cá khác. Có thể kể đến một số ưu điểm và quyền lợi của game mà bạn có thể nhận được như:

Cổng game uy tín

Tất cả các hoạt động giải trí, các cược của bạn đều được đảm bảo tại cổng game bongvip. Bên cạnh đó, những thông tin cá nhân mà các bạn cung cấp cũng được bảo mật hoàn toàn. Kết quả trò chơi đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo không có sự gian lận hay tác động từ bên ngoài. Phần thưởng mà bạn đạt được cũng sẽ cho phép rút 100% về tài khoản cá nhân.

Trải nghiệm phiên bản game mới lạ

Nội dung của game chính là điểm cộng lớn của đại náo thiên cung, cả hình ảnh và các hiệu ứng trong trò chơi tạo nên sự mới mẻ, kích thích hứng thú của người chơi.

Trải nghiệm tựa game bắn cá mới với phần thưởng hấp dẫn
Trải nghiệm tựa game bắn cá mới với phần thưởng hấp dẫn

Phần thưởng hấp dẫn

Mức thưởng của game này đã được nâng nên cao hơn rất nhiều so với các game bắn cá thông thường, mà bạn hoàn toàn có thể rút thưởng về từ hệ thống game. Đây có thể coi là nguồn thu nhập lớn dành cho mọi người. Để cài đặt game Đại náo thiên cung, các bạn hãy truy cập vào đường link chính thức từ nhà phát hành tại bongvip.info và làm theo hướng dẫn. Bài viết trên đây, Bongvip đã giới thiệu cho bạn một tựa game hấp dẫn, hot nhất hiện nay, còn chần chờ gì mà không tham gia trải nghiệm ngay.

5/5